|

ค้นหารถบัสจาก ชัยภูมิ ไป กรุงเทพ

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 314.64 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 5 ชั่วโมง 8 นาที
การเดินทางต่อวัน 36
ขาออกแรก 13:45
ขาออกสุดท้าย 23:59
ระยะทาง 282 km

โดยรถบัสจาก ชัยภูมิ ถึง กรุงเทพ: สะดวกกว่าด้วย virail

เมื่อใช้ virail คุณก็สามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก ชัยภูมิ ถึง กรุงเทพ ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อคุณระบุวันที่คุณเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถกรองผลการค้นหาให้เหมาะกับคุณ

ตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก ชัยภูมิ ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไร

อย่ารอจองตั๋วนานเกินไป: เมื่อจองล่วงหน้า คุณจะได้ตั๋วรถบัสจาก ชัยภูมิ ถึง กรุงเทพ ที่ราคาเพียง 314.64 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่ทราบวันเดินทางของคุณ คุณสามารถพบตั๋วที่ราคา 351.54 ฿ โดยเฉลี่ย

รถบัสจาก ชัยภูมิ ไป กรุงเทพ

รถบัสไปยัง กรุงเทพ ออกเดินทางเวลาใด

รถบัสคันแรกไปยัง ชัยภูมิ ออกเดินทางเวลา 13:45 ส่วนคันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 23:59 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 5 ชั่วโมง 8 นาที แต่จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดใช้เวลาเพียง :4 ชั่วโมง 10 นาที

หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกอื่นในการเดินทางจาก ชัยภูมิ ถึง กรุงเทพ รถไฟและคาร์พูลอาจเป็นทางออกที่ดีสำหรับระยะทางที่ค่อนข้างสั้น

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรสำหรับการเดินทางจาก ชัยภูมิ ถึง กรุงเทพ ต่อวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 36 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก ชัยภูมิ ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 36 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก ชัยภูมิ ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 36 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 36 เส้นทาง เป็นสายตรง