|

ค้นหารถบัสจาก แม่ริม เชียงใหม่ ไป มหาสารคาม

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 722 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 12 ชั่วโมง 35 นาที
การเดินทางต่อวัน 8
ขาออกแรก: 07:30
ขาออกสุดท้าย: 20:00
ระยะทาง 542km

ค้นหารถบัสจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง มหาสารคาม ด้วย virail

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง มหาสารคาม

ราคาที่ต่ำที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง มหาสารคาม อยู่ที่เท่าไร

อย่ารอจองตั๋วนานเกินไป: เมื่อจองล่วงหน้า คุณจะได้ตั๋วรถบัสจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง มหาสารคาม ที่ราคาเพียง 721,62 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่ทราบวันเดินทางของคุณ คุณสามารถพบตั๋วที่ราคา 721,62 ฿ โดยเฉลี่ย

สถานีใดบ้างที่ให้บริการโดยรถบัสจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง มหาสารคาม

รถบัสจากเส้นทาง แม่ริม เชียงใหม่ - มหาสารคาม ออกเดินทางจาก Chiang Mai Arcade and Chiang Mai Bus Terminal 3 และมาถึงที่ Mahasarakham

รถบัสจาก แม่ริม เชียงใหม่ ไป มหาสารคาม


สำหรับการเดินทางไกลเช่นนี้ เราขอให้คำแนะนำคุณสักเล็กน้อย: คุณสามารถค้นหาเที่ยวบินไปยัง มหาสารคาม หรือหากคุณมีงบจำกัด คุณสามารถดูรถบัสและรถไฟรอบกลางคืนเพื่อเก็บเวลากลางวันไว้สำหรับการท่องเที่ยวของคุณ

การเดินทางโดยรถบัสไปยัง มหาสารคาม จาก แม่ริม เชียงใหม่: มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไร

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง มหาสารคาม โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 8 แห่งที่ให้บริการต่อวัน ส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 3 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 5 เส้นทางจะเป็นสายตรง

รถบัสสาย แม่ริม เชียงใหม่ - มหาสารคาม มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

ระยะเวลาเฉลี่ยในการเดินทางอยู่ที่ 14 hours and 7 minutes แต่จุดเชื่อมต่อรถบัสที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง มหาสารคาม ในเวลา 12 hours and 35 minutes รถบัสคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 07:04 และคันสุดท้ายเวลา 20:04

บริษัทใดบ้างที่คุณสามารถเดินทางด้วยจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง มหาสารคาม

Virail มีพาร์ทเนอร์มากมาย รวมถึง Phet Prasert, Sombat Tour and Bangkok Busline ที่ให้บริการรถบัสจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง มหาสารคาม