|

ค้นหารถบัสจาก ดอนเมือง ไป พัทยา

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 160 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 55 นาที
การเดินทางต่อวัน 45
ขาออกแรก: 06:00
ขาออกสุดท้าย: 18:30
ระยะทาง 114km

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถบัสจาก ดอนเมือง ถึง พัทยา บน virail

หากคุณกำลังมองหาตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก ดอนเมือง ถึง พัทยา virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา เมื่อเปรียบเทียบข้อเสนอจากผู้ให้บริการที่หลากหลายแล้ว คุณก็จะพบทางออกที่ดีที่สุดสำหรับงบและกำหนดการของคุณ

ราคาที่ต่ำที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก ดอนเมือง ถึง พัทยา อยู่ที่เท่าไร

อย่ารอจองตั๋วนานเกินไป: เมื่อจองล่วงหน้า คุณจะได้ตั๋วรถบัสจาก ดอนเมือง ถึง พัทยา ที่ราคาเพียง 160,00 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่ทราบวันเดินทางของคุณ คุณสามารถพบตั๋วที่ราคา 660,00 ฿ โดยเฉลี่ย

รถบัสจาก พัทยา ออกเดินทางจากที่ไหน

สถานีที่ให้บริการโดยรถบัสจาก ดอนเมือง ถึง พัทยา คือ Mochit New Van Terminal, Suvarnabhumi, Khao San Tara Travel, Khao San Mama Travel, 12Go Makkasan Station and Nacorn Hostel และ Pattaya Pannipa, Pattaya Bus Station, Walking Street Pattaya, Terminal 21, Central Festival Beach Road, Jomtien Beach and Pattaya T Tour Station

ราคาตั๋ว ดอนเมือง - พัทยา ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
1,700 ฿ เพิ่มเติม 1,700 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม 1,700 ฿ เพิ่มเติม
200 ฿ เพิ่มเติม 200 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม 200 ฿ เพิ่มเติม

หากข้อเสนอของรถบัสไม่พอดีกับความต้องการของคุณ รถไฟและคาร์พูลอาจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับระยะทางนี้

หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกอื่นในการเดินทางจาก ดอนเมือง ถึง พัทยา รถไฟและคาร์พูลอาจเป็นทางออกที่ดีสำหรับระยะทางที่ค่อนข้างสั้น

มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง พัทยา จาก ดอนเมือง โดยรถบัส

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก ดอนเมือง ถึง พัทยา โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 13 แห่งที่ให้บริการต่อวัน ส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 13 เส้นทางจะเป็นสายตรง

รถบัสไปยัง พัทยา ออกเดินทางเวลาใด

เวลาที่เร็วที่สุดที่คุณสามารถออกจาก ดอนเมือง คือ 06:11 ในขณะที่รถบัสคันสุดท้ายที่เวลา 16:08 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 2 hours and 39 minutes แต่ก็อาจใช้เวลาเพียง 2 hours เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

บริษัทรถบัสใดบ้างที่ให้บริการเส้นทาง ดอนเมือง - พัทยา

Virail มีพาร์ทเนอร์มากมาย รวมถึง Pannipa Pattaya Tour, Bell Travel, Tara Tour And Travel, Mama Travel And Tour, 12Go Transport and T Tour ที่ให้บริการรถบัสจาก ดอนเมือง ถึง พัทยา