|

ค้นหารถบัสจาก กาญจนบุรี ไป แม่ริม เชียงใหม่

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน แม่ริม เชียงใหม่

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 690฿
ระยะเวลาการเดินทาง 12 ชั่วโมง
การเดินทางต่อวัน 12
ขาออกแรก: 06:00
ขาออกสุดท้าย: 19:00
ระยะทาง 536km

ค้นหารถบัสจาก กาญจนบุรี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ด้วย virail

การค้นหาตั๋วรถบัสที่ดีที่สุดสำหรับเดินทางจาก กาญจนบุรี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ นั้นง่ายมากๆ เมื่อมี virail เมื่อคุณเลือกวันเดินทางเรียบร้อยแล้ว virail จะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยจากพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก กาญจนบุรี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ราคาเท่าไร

อย่ารอจองตั๋วนานเกินไป: เมื่อจองล่วงหน้า คุณจะได้ตั๋วรถบัสจาก กาญจนบุรี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ที่ราคาเพียง 690,00 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่ทราบวันเดินทางของคุณ คุณสามารถพบตั๋วที่ราคา 840,00 ฿ โดยเฉลี่ย

สถานีต้นทางและสถานีปลายทางเมื่อเดินทางโดยรถบัสไปยัง แม่ริม เชียงใหม่ คือสถานีใด

รถบัสจาก กาญจนบุรี ออกเดินทางจาก Kanchanaburi and Kanchanaburi North และมาถึง แม่ริม เชียงใหม่ ที่ Chiang Mai Bus Terminal 3 and Chiang Mai Arcade


หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกอื่นในการเดินทางจาก กาญจนบุรี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ รถไฟและคาร์พูลอาจเป็นทางออกที่ดีสำหรับระยะทางที่ค่อนข้างสั้น

เมื่อการเดินทางมีระยะทางไกลมาก รถบัสอาจใช้เวลานานกว่ายานพาหนะอื่น คุณสามารถดูเที่ยวบินไปยัง แม่ริม เชียงใหม่: เมื่อทำการจองล่วงหน้า คุณอาจเจอตั๋วในราคาที่ถูกมาก!

การเดินทางโดยรถบัสไปยัง แม่ริม เชียงใหม่ จาก กาญจนบุรี: มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไร

มีจุดเชื่อมต่อ 1 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก กาญจนบุรี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง และมี 1 เส้นทางที่เป็นสายตรง

รถบัสไปยัง แม่ริม เชียงใหม่ มีเวลาใดบ้าง

เวลาที่เร็วที่สุดที่คุณสามารถออกจาก กาญจนบุรี คือ 06:03 ในขณะที่รถบัสคันสุดท้ายที่เวลา 19:10 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 12 hours and 37 minutes แต่ก็อาจใช้เวลาเพียง 12 hours เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

โดยรถบัสจาก กาญจนบุรี ถึง แม่ริม เชียงใหม่: บริษัทใดบ้างที่ให้บริการ

คุณจะสามารถเดินทางกับ Sasanan Transportation, Win Happy, Hanuman Tour Siam and Kwan Chee Vee Tour จาก กาญจนบุรี ถึง แม่ริม เชียงใหม่ โดยรถบัส