|

ค้นหารถบัสจาก กาญจนบุรี ไป เทศบาลนครเชียงราย

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน เทศบาลนครเชียงราย

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 839.86฿
ระยะเวลาการเดินทาง 16 ชั่วโมง 44 นาที
การเดินทางต่อวัน 12
ขาออกแรก: 11:00
ขาออกสุดท้าย: 17:00
ระยะทาง 657km

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถบัสจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครเชียงราย บน virail

การค้นหาตั๋วรถบัสที่ดีที่สุดสำหรับเดินทางจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครเชียงราย นั้นง่ายมากๆ เมื่อมี virail เมื่อคุณเลือกวันเดินทางเรียบร้อยแล้ว virail จะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยจากพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ราคาของตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับรถบัสจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครเชียงราย อยู่ที่เท่าไร

โดยเฉลี่ยแล้ว คุณสามารถพบตั๋วรถบัสจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครเชียงราย ที่ราคา 986,38 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณทราบวันเดินทางของคุณแล้ว อย่ารอให้เสียเวลา รีบจองตั๋วราคาประหยัดได้เลยที่ราคาเริ่มต้น 839,86 ฿

สถานีต้นทางและสถานีปลายทางเมื่อเดินทางโดยรถบัสไปยัง เทศบาลนครเชียงราย คือสถานีใด

รถบัสจาก กาญจนบุรี ออกเดินทางจาก Kanchanaburi and Kanchanaburi North และมาถึง เทศบาลนครเชียงราย ที่ Bus Terminal 2 Chiang Rai and Mae Chan Truck Stop

รถบัสจาก กาญจนบุรี ไป เทศบาลนครเชียงราย


สำหรับระยะทางไกลเช่นนี้ การเดินทางโดยรถบัสอาจไม่ใช่ทางออกที่ดีที่สุด ลองดูตัวเลือกการเดินทางโดยเครื่องบิน: ถ้าโชคดี คุณจะเจอตั๋วราคาประหยัดจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครเชียงราย และเดินทางเร็วขึ้นเยอะ!

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครเชียงราย ในแต่ละวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครเชียงราย โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 12 แห่งที่ให้บริการต่อวัน ส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 12 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะเป็นสายตรง

รถบัสไปยัง เทศบาลนครเชียงราย ออกเดินทางเวลาใด

การเดินทางไปยัง เทศบาลนครเชียงราย จาก กาญจนบุรี โดยรถบัส จะใช้เวลาประมาณ 17 hours and 38 minutes หรือสั้นที่สุด 16 hours and 25 minutes ถ้าคุณเลือกวิธีที่เร็วที่สุด รถบัสคันแรกออกจาก กาญจนบุรี เวลา 11:03 ส่วนคันสุดท้ายเวลา 14:03

รถบัสสายใดบ้างที่สามารถพาคุณเดินทางจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครเชียงราย

Virail มีพาร์ทเนอร์มากมาย รวมถึง Win Happy, Hanuman Tour Siam and Kwan Chee Vee Tour ที่ให้บริการรถบัสจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครเชียงราย