|

ค้นหารถบัสจาก กระบี่ ไป ภูเก็ต

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 440.38 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 4 ชั่วโมง 18 นาที
การเดินทางต่อวัน 11
ขาออกแรก 16:00
ขาออกสุดท้าย 16:00
ระยะทาง 60 km

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถบัสจาก กระบี่ ถึง ภูเก็ต บน virail

เมื่อใช้ virail การค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะเป็นเรื่องง่าย: อย่าพลาดตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก กระบี่ ถึง ภูเก็ต เลือกวันที่และกรองผลการค้นหาตามราคาและการออกเดินทาง: ทางออกที่ดีที่สุดรอคุณอยู่

ตั๋วราคาประหยัดสำหรับรถบัสจาก กระบี่ ถึง ภูเก็ต ราคาเท่าไร

โดยเฉลี่ยแล้ว คุณสามารถพบตั๋วรถบัสจาก กระบี่ ถึง ภูเก็ต ที่ราคา 599.24 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณทราบวันเดินทางของคุณแล้ว อย่ารอให้เสียเวลา รีบจองตั๋วราคาประหยัดได้เลยที่ราคาเริ่มต้น 440.38 ฿

รถบัสจาก กระบี่ ไป ภูเก็ต

รถบัสไปยัง ภูเก็ต ออกเดินทางเวลาใด

ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทงเวลา 16:00 คันสุดท้ายออกจาก กระบี่ เวลา 16:00 ระยะเวลาในการเดินทางโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 4 ชั่วโมง 18 นาที แต่คุณอาจใช้เวลาเพียง :3 ชั่วโมง เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

สำหรับการเดินทางที่ค่อนข้างมีระยะสั้น เช่น จาก กระบี่ ถึง ภูเก็ต คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยคาร์พูลซึ่งเป็นทางเลือกที่ถูกกว่า หรือโดยรถไฟซึ่งเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

การเดินทางโดยรถบัสไปยัง ภูเก็ต จาก กระบี่: มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไร

มีจุดเชื่อมต่อ 11 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก กระบี่ ถึง ภูเก็ต โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 11 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กระบี่ ถึง ภูเก็ต โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 11 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 11 เส้นทาง เป็นสายตรง