|

ค้นหารถบัสจาก กระบี่ ไป ภูเก็ต

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 450 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 4 ชั่วโมง
การเดินทางต่อวัน 18
ขาออกแรก: 08:00
ขาออกสุดท้าย: 13:30
ระยะทาง 60km

ค้นหาจุดเชื่อมต่อรถบัสจาก กระบี่ ถึง ภูเก็ต บน virail

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กระบี่ ถึง ภูเก็ต

ตั๋วราคาประหยัดสำหรับรถบัสจาก กระบี่ ถึง ภูเก็ต ราคาเท่าไร

คุณสามารถพบตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก กระบี่ ถึง ภูเก็ต ที่ราคาเริ่มต้น 450,00 ฿ เมื่อจองล่วงหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ตั๋วรถบัสจาก กระบี่ ถึง ภูเก็ต มีค่าใช้จ่ายประมาณ 575,00 ฿

รถบัสจาก ภูเก็ต ออกเดินทางจากที่ไหน

รถบัสจาก กระบี่ ถึง ภูเก็ต ออกเดินทางจาก Krabi Town Any Hotel และมาถึงที่ Phuket Bus Terminal 2, Phuket Town Hotel Transfer, Surin Beach, Patong Phuket and Phuket Airport

รถบัสจาก กระบี่ ไป ภูเก็ต


สำหรับการเดินทางที่ค่อนข้างมีระยะสั้น เช่น จาก กระบี่ ถึง ภูเก็ต คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยคาร์พูลซึ่งเป็นทางเลือกที่ถูกกว่า หรือโดยรถไฟซึ่งเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรสำหรับการเดินทางจาก กระบี่ ถึง ภูเก็ต ต่อวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 13 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก กระบี่ ถึง ภูเก็ต โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง และมี 13 เส้นทางที่เป็นสายตรง

รถบัสไปยัง ภูเก็ต ออกเดินทางเวลาใด

รถบัสคันแรกไปยัง กระบี่ ออกเดินทางเวลา 08:06 ส่วนคันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 10:06 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 3 hours and 45 minutes แต่จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดใช้เวลาเพียง 3 hours and 20 minutes

บริษัทรถบัสใดบ้างที่ให้บริการในเส้นทาง กระบี่ - ภูเก็ต

คุณจะสามารถเดินทางกับ Hat Yai World Tour จาก กระบี่ ถึง ภูเก็ต โดยรถบัส