|

ค้นหารถบัสจาก กระบี่ ไป ตรัง

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 440.38 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 30 นาที
การเดินทางต่อวัน 2
ขาออกแรก 16:30
ขาออกสุดท้าย 11:00
ระยะทาง 96 km

ค้นหาจุดเชื่อมต่อรถบัสจาก กระบี่ ถึง ตรัง บน virail

เมื่อใช้ virail การค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะเป็นเรื่องง่าย: อย่าพลาดตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก กระบี่ ถึง ตรัง เลือกวันที่และกรองผลการค้นหาตามราคาและการออกเดินทาง: ทางออกที่ดีที่สุดรอคุณอยู่

ตั๋วรถบัสจาก กระบี่ ถึง ตรัง ราคาเท่าไร

โดยเฉลี่ยแล้ว คุณสามารถพบตั๋วรถบัสจาก กระบี่ ถึง ตรัง ที่ราคา 440.53 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณทราบวันเดินทางของคุณแล้ว อย่ารอให้เสียเวลา รีบจองตั๋วราคาประหยัดได้เลยที่ราคาเริ่มต้น 440.38 ฿

รถบัสจาก กระบี่ ไป ตรัง

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก กระบี่ ถึง ตรัง ออกเดินทางเวลาใด

ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทงเวลา 16:30 คันสุดท้ายออกจาก กระบี่ เวลา 11:00 ระยะเวลาในการเดินทางโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 2 ชั่วโมง 30 นาที แต่คุณอาจใช้เวลาเพียง :2 ชั่วโมง เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

ด้วยระยะทางที่สั้นระหว่าง กระบี่ และ ตรัง คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยรถไฟหรือคาร์พูลก็ได้ จ่ายเงินเพิ่มขึ้นอีกนิด เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการเดินทางของคุณ

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรสำหรับการเดินทางจาก กระบี่ ถึง ตรัง ต่อวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 2 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก กระบี่ ถึง ตรัง โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 2 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กระบี่ ถึง ตรัง โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 2 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 2 เส้นทาง เป็นสายตรง