|

ค้นหารถบัสจาก กรุงเทพ ไป เกาะเต่า

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 990.82 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 14 ชั่วโมง 30 นาที
การเดินทางต่อวัน 2
ขาออกแรก 00:00
ขาออกสุดท้าย 19:00
ระยะทาง 413 km

โดยรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง เกาะเต่า: สะดวกกว่าด้วย virail

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง เกาะเต่า

ราคาที่ต่ำที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง เกาะเต่า อยู่ที่เท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง เกาะเต่า มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ 1,418.01 ฿ แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก กรุงเทพ ถึง เกาะเต่า ง่ายกว่าที่ราคาเพียง 990.82 ฿

ราคาตั๋ว - ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม 1,640.02 ฿

รถบัสจาก กรุงเทพ ไป เกาะเต่า

รถบัสไปยัง เกาะเต่า ออกเดินทางเวลาใด

รถบัสคันแรกไปยัง กรุงเทพ ออกเดินทางเวลา 00:00 ส่วนคันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 19:00 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 14 ชั่วโมง 30 นาที แต่จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดใช้เวลาเพียง :8 ชั่วโมง 45 นาที

หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกอื่นในการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เกาะเต่า รถไฟและคาร์พูลอาจเป็นทางออกที่ดีสำหรับระยะทางที่ค่อนข้างสั้น

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรจาก กรุงเทพ ถึง เกาะเต่า ในแต่ละวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 2 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เกาะเต่า โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 2 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

มีจุดเชื่อมต่อ 2 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เกาะเต่า โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ทั้งหมดเป็นสายตรง ไม่มีจุดเชื่อมต่อระหว่างสองเมืองนี้ที่ต้องต่อรถ