|

ค้นหารถบัสจาก เลย ไป แม่ริม เชียงใหม่

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 599.24 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 11 ชั่วโมง 36 นาที
การเดินทางต่อวัน 7
ขาออกแรก 19:30
ขาออกสุดท้าย 23:30
ระยะทาง 324 km

Virail ค้นหาข้อเสนอรถบัสที่ดีที่สุดจาก เลย ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ไว้ให้คุณ

หากคุณกำลังมองหาตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก เลย ถึง แม่ริม เชียงใหม่ virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา เมื่อเปรียบเทียบข้อเสนอจากผู้ให้บริการที่หลากหลายแล้ว คุณก็จะพบทางออกที่ดีที่สุดสำหรับงบและกำหนดการของคุณ

ตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก เลย ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ราคาเท่าไร

อย่ารอจองตั๋วนานเกินไป: เมื่อจองล่วงหน้า คุณจะได้ตั๋วรถบัสจาก เลย ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ที่ราคาเพียง 599.24 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่ทราบวันเดินทางของคุณ คุณสามารถพบตั๋วที่ราคา 780.94 ฿ โดยเฉลี่ย

รถบัสจาก เลย ไป แม่ริม เชียงใหม่

รถบัสไปยัง แม่ริม เชียงใหม่ มีเวลาใดบ้าง

เวลาที่เร็วที่สุดที่คุณสามารถออกจาก เลย คือ 19:30 ในขณะที่รถบัสคันสุดท้ายที่เวลา 23:30 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 11 ชั่วโมง 36 นาที แต่ก็อาจใช้เวลาเพียง :7 ชั่วโมง 10 นาที เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกอื่นในการเดินทางจาก เลย ถึง แม่ริม เชียงใหม่ รถไฟและคาร์พูลอาจเป็นทางออกที่ดีสำหรับระยะทางที่ค่อนข้างสั้น

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรสำหรับการเดินทางจาก เลย ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ต่อวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 7 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก เลย ถึง แม่ริม เชียงใหม่ โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 7 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก เลย ถึง แม่ริม เชียงใหม่ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 7 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 7 เส้นทาง เป็นสายตรง