|

ค้นหารถบัสจาก หนองคาย ไป อุดรธานี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 56.55 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 3 ชั่วโมง 10 นาที
การเดินทางต่อวัน 4
ขาออกแรก 18:00
ขาออกสุดท้าย 13:30
ระยะทาง 52 km

Virail ค้นหาข้อเสนอรถบัสที่ดีที่สุดจาก หนองคาย ถึง อุดรธานี ไว้ให้คุณ

เมื่อใช้ virail คุณก็สามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก หนองคาย ถึง อุดรธานี ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อคุณระบุวันที่คุณเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถกรองผลการค้นหาให้เหมาะกับคุณ

ตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก หนองคาย ถึง อุดรธานี ราคาเท่าไร

อย่ารอจองตั๋วนานเกินไป: เมื่อจองล่วงหน้า คุณจะได้ตั๋วรถบัสจาก หนองคาย ถึง อุดรธานี ที่ราคาเพียง 56.55 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่ทราบวันเดินทางของคุณ คุณสามารถพบตั๋วที่ราคา 364.14 ฿ โดยเฉลี่ย

ราคาตั๋ว - ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
397.59 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

รถบัสจาก หนองคาย ไป อุดรธานี

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก หนองคาย ถึง อุดรธานี ออกเดินทางเวลาใด

รถบัสคันแรกไปยัง หนองคาย ออกเดินทางเวลา 18:00 ส่วนคันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 13:30 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 3 ชั่วโมง 10 นาที แต่จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดใช้เวลาเพียง :1 ชั่วโมง

เนื่องจากการเดินทางจาก หนองคาย ถึง อุดรธานี มีระยะทางไม่ไกลนัก รถบัสจึงเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าคุณกำลังมองหาข้อเสนอหรือเวลาเดินทางอื่นๆ เพิ่มเติม คุณอาจลองดูรถไฟและคาร์พูลไว้เป็นตัวเลือกก็ได้

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรสำหรับการเดินทางจาก หนองคาย ถึง อุดรธานี ต่อวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 4 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก หนองคาย ถึง อุดรธานี โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 4 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก หนองคาย ถึง อุดรธานี โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 4 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 4 เส้นทาง เป็นสายตรง