|

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครศรีธรรมราช

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 599 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 11 ชั่วโมง 58 นาที
การเดินทางต่อวัน 12
ขาออกแรก: 07:10
ขาออกสุดท้าย: 20:50
ระยะทาง 606km

ค้นหาจุดเชื่อมต่อรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช บน virail

เมื่อใช้ virail การค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะเป็นเรื่องง่าย: อย่าพลาดตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช เลือกวันที่และกรองผลการค้นหาตามราคาและการออกเดินทาง: ทางออกที่ดีที่สุดรอคุณอยู่

ตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช ราคาเท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ 803,98 ฿ แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช ง่ายกว่าที่ราคาเพียง 598,96 ฿

สถานีต้นทางคือสถานีใด

เมื่อเดินทางโดยรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช สถานีที่ให้บริการคือ Southern Terminal และ Nakhon Si Thammarat

รถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครศรีธรรมราช


หากข้อเสนอของรถบัสไม่พอดีกับความต้องการของคุณ รถไฟและคาร์พูลอาจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับระยะทางนี้

เมื่อต้องเดินทางไกล การเดินทางโดยรถบัสอาจใช้เวลานานและน่าเบื่อมาก หากคุณมีงบจำกัด คุณสามารถหาตัวเลือกที่เร็วกว่าโดยการจองเที่ยวบินกับสายการบินราคาประหยัด

การเดินทางโดยรถบัสไปยัง นครศรีธรรมราช จาก เทศบาลนครนนทบุรี: มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไร

มีจุดเชื่อมต่อ 12 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครศรีธรรมราช โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง และมี 10 เส้นทางที่เป็นสายตรง

รถบัสไปยัง นครศรีธรรมราช ออกเดินทางเวลาใด

รถบัสคันแรกไปยัง เทศบาลนครนนทบุรี ออกเดินทางเวลา 07:10 ส่วนคันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 19:10 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 11 hours and 47 minutes แต่จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดใช้เวลาเพียง 11 hours and 30 minutes

บริษัทรถบัสใดบ้างที่ให้บริการในเส้นทาง เทศบาลนครนนทบุรี - นครศรีธรรมราช

มีบริษัทมากมายที่ร่วมงานกับ virail ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Nakhon Si, Sri Suthep Tour and Nakhon Si Racha ที่ให้บริการรถบัสไปยัง นครศรีธรรมราช