|

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป ราชบุรี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน ราชบุรี

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 130฿
ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 47 นาที
การเดินทางต่อวัน 23
ขาออกแรก: 08:00
ขาออกสุดท้าย: 18:00
ระยะทาง 84km

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ราชบุรี ด้วย virail

หากคุณกำลังมองหาตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ราชบุรี virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา เมื่อเปรียบเทียบข้อเสนอจากผู้ให้บริการที่หลากหลายแล้ว คุณก็จะพบทางออกที่ดีที่สุดสำหรับงบและกำหนดการของคุณ

ตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ราชบุรี ราคาเท่าไร

ถ้าคุณมีโอกาส ให้ทำการจองล่วงหน้าหรือพยายามยืดหยุ่นเวลาเลือกวันเดินทาง เมื่อทำเช่นนี้แล้ว คุณจะพบตั๋วรถบัสราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ราชบุรี ที่ราคาเริ่มต้น 130,00 ฿ โดยมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 140,00 ฿

สถานีต้นทางใน เทศบาลนครนนทบุรี และ ราชบุรี มีชื่อว่าอะไร

เมื่อเดินทางโดยรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ราชบุรี สถานีที่ให้บริการคือ Sai Tai Kao Pinklao and Mochit New Van Terminal และ Damnoen Floating Market

รถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป ราชบุรี


ด้วยระยะทางที่สั้นระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ ราชบุรี คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยรถไฟหรือคาร์พูลก็ได้ จ่ายเงินเพิ่มขึ้นอีกนิด เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการเดินทางของคุณ

การเดินทางโดยรถบัสไปยัง ราชบุรี จาก เทศบาลนครนนทบุรี: มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไร

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ราชบุรี โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 23 แห่งที่ให้บริการต่อวัน ส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 23 เส้นทางจะเป็นสายตรง

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ราชบุรี ออกเดินทางเวลาใด

การเดินทางไปยัง ราชบุรี จาก เทศบาลนครนนทบุรี โดยรถบัส จะใช้เวลาประมาณ 1 hour and 51 minutes หรือสั้นที่สุด 1 hour and 30 minutes ถ้าคุณเลือกวิธีที่เร็วที่สุด รถบัสคันแรกออกจาก เทศบาลนครนนทบุรี เวลา 08:07 ส่วนคันสุดท้ายเวลา 11:07

บริษัทรถบัสใดบ้างที่ให้บริการเส้นทาง เทศบาลนครนนทบุรี - ราชบุรี

คุณสามารถค้นหา Bangkok Damnoen 996 ที่ให้บริการรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ราชบุรี จากพาร์ทเนอร์ของ virail ที่มีมากมาย