|

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป สกลนคร

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 476 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 9 ชั่วโมง 55 นาที
การเดินทางต่อวัน 6
ขาออกแรก: 09:00
ขาออกสุดท้าย: 20:30
ระยะทาง 535km

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง สกลนคร บน virail

การค้นหาตั๋วรถบัสที่ดีที่สุดสำหรับเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง สกลนคร นั้นง่ายมากๆ เมื่อมี virail เมื่อคุณเลือกวันเดินทางเรียบร้อยแล้ว virail จะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยจากพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง สกลนคร ราคาเท่าไร

โดยเฉลี่ยแล้ว คุณสามารถพบตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง สกลนคร ที่ราคา 607,23 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณทราบวันเดินทางของคุณแล้ว อย่ารอให้เสียเวลา รีบจองตั๋วราคาประหยัดได้เลยที่ราคาเริ่มต้น 475,63 ฿

สถานีใดบ้างที่ให้บริการโดยรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง สกลนคร

รถบัสจากเส้นทาง เทศบาลนครนนทบุรี - สกลนคร ออกเดินทางจาก Morchit และมาถึงที่ Sakon Nakhon Bus Terminal 2

รถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป สกลนคร


เนื่องจากการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง สกลนคร มีระยะทางไม่ไกลนัก รถบัสจึงเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าคุณกำลังมองหาข้อเสนอหรือเวลาเดินทางอื่นๆ เพิ่มเติม คุณอาจลองดูรถไฟและคาร์พูลไว้เป็นตัวเลือกก็ได้

สำหรับการเดินทางไกลเช่นนี้ เราขอให้คำแนะนำคุณสักเล็กน้อย: คุณสามารถค้นหาเที่ยวบินไปยัง สกลนคร หรือหากคุณมีงบจำกัด คุณสามารถดูรถบัสและรถไฟรอบกลางคืนเพื่อเก็บเวลากลางวันไว้สำหรับการท่องเที่ยวของคุณ

มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง สกลนคร จาก เทศบาลนครนนทบุรี โดยรถบัส

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง สกลนคร โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 2 แห่งที่ให้บริการต่อวัน ส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 2 เส้นทางจะเป็นสายตรง

รถบัสสาย เทศบาลนครนนทบุรี - สกลนคร มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

เวลาที่เร็วที่สุดที่คุณสามารถออกจาก เทศบาลนครนนทบุรี คือ 09:11 ในขณะที่รถบัสคันสุดท้ายที่เวลา 20:11 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 10 hours and 15 minutes แต่ก็อาจใช้เวลาเพียง 9 hours and 50 minutes เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

บริษัทรถบัสใดบ้างที่ให้บริการในเส้นทาง เทศบาลนครนนทบุรี - สกลนคร

มีบริษัทมากมายที่ร่วมงานกับ virail ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Lotus Phibun Tour and Saeng Prathip Daeng ที่ให้บริการรถบัสไปยัง สกลนคร