|

ค้นหารถบัสจาก พัทยา ไป ดอนเมือง

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 160 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 50 นาที
การเดินทางต่อวัน 30
ขาออกแรก: 06:00
ขาออกสุดท้าย: 19:00
ระยะทาง 114km

ค้นหาจุดเชื่อมต่อรถบัสจาก พัทยา ถึง ดอนเมือง บน virail

หากคุณกำลังมองหาตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก พัทยา ถึง ดอนเมือง virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา เมื่อเปรียบเทียบข้อเสนอจากผู้ให้บริการที่หลากหลายแล้ว คุณก็จะพบทางออกที่ดีที่สุดสำหรับงบและกำหนดการของคุณ

ตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก พัทยา ถึง ดอนเมือง ราคาเท่าไร

อย่ารอจองตั๋วนานเกินไป: เมื่อจองล่วงหน้า คุณจะได้ตั๋วรถบัสจาก พัทยา ถึง ดอนเมือง ที่ราคาเพียง 160,00 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่ทราบวันเดินทางของคุณ คุณสามารถพบตั๋วที่ราคา 515,00 ฿ โดยเฉลี่ย

สถานีต้นทางและสถานีปลายทางเมื่อเดินทางโดยรถบัสไปยัง ดอนเมือง คือสถานีใด

สถานีที่ให้บริการโดยรถบัสจาก พัทยา ถึง ดอนเมือง คือ Pattaya Bus Station, Pattaya Pannipa, Pattaya T Tour Station and Terminal 21 และ Suvarnabhumi, Morchit, Ekkamai, Mochit New Van Terminal, 12Go Makkasan Station and Nacorn Hostel


หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกอื่นในการเดินทางจาก พัทยา ถึง ดอนเมือง รถไฟและคาร์พูลอาจเป็นทางออกที่ดีสำหรับระยะทางที่ค่อนข้างสั้น

สำหรับการเดินทางที่ค่อนข้างมีระยะสั้น เช่น จาก พัทยา ถึง ดอนเมือง คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยคาร์พูลซึ่งเป็นทางเลือกที่ถูกกว่า หรือโดยรถไฟซึ่งเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

การเดินทางโดยรถบัสไปยัง ดอนเมือง จาก พัทยา: มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไร

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก พัทยา ถึง ดอนเมือง โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 10 แห่งที่ให้บริการต่อวัน ส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 10 เส้นทางจะเป็นสายตรง

รถบัสไปยัง ดอนเมือง ออกเดินทางเวลาใด

การเดินทางไปยัง ดอนเมือง จาก พัทยา โดยรถบัส จะใช้เวลาประมาณ 2 hours and 38 minutes หรือสั้นที่สุด 2 hours ถ้าคุณเลือกวิธีที่เร็วที่สุด รถบัสคันแรกออกจาก พัทยา เวลา 06:11 ส่วนคันสุดท้ายเวลา 16:12

รถบัสสายใดบ้างที่สามารถพาคุณเดินทางจาก พัทยา ถึง ดอนเมือง

คุณจะสามารถเดินทางกับ Bell Travel, Roong Reuang Coach, Pannipa Pattaya Tour, T Tour and 12Go Transport จาก พัทยา ถึง ดอนเมือง โดยรถบัส