|

ค้นหารถบัสจาก พัทยา ไป Ko Chang

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 1,089.91 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 6 ชั่วโมง
การเดินทางต่อวัน 1
ขาออกแรก 12:30
ขาออกสุดท้าย 12:30
ระยะทาง 182 km

Virail ค้นหาข้อเสนอรถบัสที่ดีที่สุดจาก พัทยา ถึง Ko Chang ไว้ให้คุณ

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก พัทยา ถึง Ko Chang

ตั๋วราคาประหยัดสำหรับรถบัสจาก พัทยา ถึง Ko Chang ราคาเท่าไร

ถ้าคุณมีโอกาส ให้ทำการจองล่วงหน้าหรือพยายามยืดหยุ่นเวลาเลือกวันเดินทาง เมื่อทำเช่นนี้แล้ว คุณจะพบตั๋วรถบัสราคาถูกจาก พัทยา ถึง Ko Chang ที่ราคาเริ่มต้น 1,089.91 ฿ โดยมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 1,089.91 ฿

รถบัสจาก พัทยา ไป Ko Chang

รถบัสสาย พัทยา - Ko Chang มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

การเดินทางจาก พัทยา ถึง Ko Chang ใช้เวลา 6 ชั่วโมง ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก พัทยา เวลา 12:30 คันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 12:30

เนื่องจากการเดินทางจาก พัทยา ถึง Ko Chang มีระยะทางไม่ไกลนัก รถบัสจึงเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าคุณกำลังมองหาข้อเสนอหรือเวลาเดินทางอื่นๆ เพิ่มเติม คุณอาจลองดูรถไฟและคาร์พูลไว้เป็นตัวเลือกก็ได้

การเดินทางโดยรถบัสไปยัง Ko Chang จาก พัทยา: มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไร

มีจุดเชื่อมต่อ 1 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก พัทยา ถึง Ko Chang โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 1 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก พัทยา ถึง Ko Chang โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 1 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 1 เส้นทาง เป็นสายตรง