|

ค้นหารถบัสจาก พัทยา ไป เทศบาลนครพิษณุโลก

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 489 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 7 ชั่วโมง 45 นาที
การเดินทางต่อวัน 2
ขาออกแรก: 19:30
ขาออกสุดท้าย: 19:30
ระยะทาง 438km

ค้นหารถบัสจาก พัทยา ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก ด้วย virail

เมื่อใช้ virail คุณก็สามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก พัทยา ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อคุณระบุวันที่คุณเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถกรองผลการค้นหาให้เหมาะกับคุณ

ตั๋วราคาประหยัดสำหรับรถบัสจาก พัทยา ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก ราคาเท่าไร

คุณสามารถพบตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก พัทยา ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก ที่ราคาเริ่มต้น 14,53 ฿ เมื่อจองล่วงหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ตั๋วรถบัสจาก พัทยา ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก มีค่าใช้จ่ายประมาณ 489,27 ฿

สถานีต้นทางใน พัทยา และ เทศบาลนครพิษณุโลก มีชื่อว่าอะไร

สถานีที่ให้บริการโดยรถบัสจาก พัทยา ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก คือ Pattaya and Pattaya Phetprasert และ Phitsanulok Bus Terminal 2

รถบัสจาก พัทยา ไป เทศบาลนครพิษณุโลก


สำหรับการเดินทางที่ค่อนข้างมีระยะสั้น เช่น จาก พัทยา ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยคาร์พูลซึ่งเป็นทางเลือกที่ถูกกว่า หรือโดยรถไฟซึ่งเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เนื่องจากการเดินทางจาก พัทยา ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก มีระยะทางไม่ไกลนัก รถบัสจึงเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าคุณกำลังมองหาข้อเสนอหรือเวลาเดินทางอื่นๆ เพิ่มเติม คุณอาจลองดูรถไฟและคาร์พูลไว้เป็นตัวเลือกก็ได้

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรสำหรับการเดินทางจาก พัทยา ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก ต่อวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 1 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก พัทยา ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง และมี 1 เส้นทางที่เป็นสายตรง

รถบัสสาย พัทยา - เทศบาลนครพิษณุโลก มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

เวลาที่เร็วที่สุดที่คุณสามารถออกจาก พัทยา คือ 19:07 ในขณะที่รถบัสคันสุดท้ายที่เวลา 19:07 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 8 hours and 30 minutes แต่ก็อาจใช้เวลาเพียง 8 hours and 30 minutes เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

บริษัทรถบัสใดบ้างที่ให้บริการในเส้นทาง พัทยา - เทศบาลนครพิษณุโลก

คุณสามารถค้นหา Phet Prasert ที่ให้บริการรถบัสจาก พัทยา ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก จากพาร์ทเนอร์ของ virail ที่มีมากมาย