|

ค้นหารถบัสจาก พัทยา ไป เทศบาลนครพิษณุโลก

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 521.37 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 8 ชั่วโมง 29 นาที
การเดินทางต่อวัน 2
ขาออกแรก 01:30
ขาออกสุดท้าย 19:30
ระยะทาง 438 km

ค้นหาจุดเชื่อมต่อรถบัสจาก พัทยา ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก บน virail

เมื่อใช้ virail การค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะเป็นเรื่องง่าย: อย่าพลาดตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก พัทยา ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก เลือกวันที่และกรองผลการค้นหาตามราคาและการออกเดินทาง: ทางออกที่ดีที่สุดรอคุณอยู่

ตั๋วราคาประหยัดสำหรับรถบัสจาก พัทยา ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก ราคาเท่าไร

อย่ารอจองตั๋วนานเกินไป: เมื่อจองล่วงหน้า คุณจะได้ตั๋วรถบัสจาก พัทยา ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก ที่ราคาเพียง 521.37 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่ทราบวันเดินทางของคุณ คุณสามารถพบตั๋วที่ราคา 526.93 ฿ โดยเฉลี่ย

รถบัสจาก พัทยา ไป เทศบาลนครพิษณุโลก

รถบัสสาย พัทยา - เทศบาลนครพิษณุโลก มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

การเดินทางไปยัง เทศบาลนครพิษณุโลก จาก พัทยา โดยรถบัส จะใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมง 29 นาที หรือสั้นที่สุด :6 ชั่วโมง 45 นาที ถ้าคุณเลือกวิธีที่เร็วที่สุด รถบัสคันแรกออกจาก พัทยา เวลา 01:30 ส่วนคันสุดท้ายเวลา 19:30

หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกอื่นในการเดินทางจาก พัทยา ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก รถไฟและคาร์พูลอาจเป็นทางออกที่ดีสำหรับระยะทางที่ค่อนข้างสั้น

การเดินทางโดยรถบัสไปยัง เทศบาลนครพิษณุโลก จาก พัทยา: มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไร

มีจุดเชื่อมต่อ 2 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก พัทยา ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 2 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก พัทยา ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 2 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 2 เส้นทาง เป็นสายตรง