|

ค้นหารถบัสจาก พังงา ไป กรุงเทพ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 2 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 12 ชั่วโมง 15 นาที
การเดินทางต่อวัน 9
ขาออกแรก: 07:30
ขาออกสุดท้าย: 17:30
ระยะทาง 628km

โดยรถบัสจาก พังงา ถึง กรุงเทพ: สะดวกกว่าด้วย virail

การค้นหาตั๋วรถบัสที่ดีที่สุดสำหรับเดินทางจาก พังงา ถึง กรุงเทพ นั้นง่ายมากๆ เมื่อมี virail เมื่อคุณเลือกวันเดินทางเรียบร้อยแล้ว virail จะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยจากพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ตั๋วรถบัสจาก พังงา ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไร

คุณสามารถพบตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก พังงา ถึง กรุงเทพ ที่ราคาเริ่มต้น 2,32 ฿ เมื่อจองล่วงหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ตั๋วรถบัสจาก พังงา ถึง กรุงเทพ มีค่าใช้จ่ายประมาณ 513,08 ฿

สถานีใดบ้างที่ให้บริการโดยรถบัสจาก พังงา ถึง กรุงเทพ

รถบัสจากเส้นทาง พังงา - กรุงเทพ ออกเดินทางจาก Phang Nga Bus Station and Thapput และมาถึงที่ Morchit and Southern Terminal

รถบัสจาก พังงา ไป กรุงเทพ


หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกอื่นในการเดินทางจาก พังงา ถึง กรุงเทพ รถไฟและคาร์พูลอาจเป็นทางออกที่ดีสำหรับระยะทางที่ค่อนข้างสั้น

แม้จะมีราคาถูกมาก รถบัสก็เดินทางช้ามากเช่นกัน อีกทั้งการเดินทางจาก พังงา ถึง กรุงเทพ โดยรถบัสอาจทำให้คุณใช้เวลานาน คุณอาจลองพิจารณาเดินทางโดยเครื่องบิน ซึ่งคุณอาจได้ตั๋วราคาประหยัดถ้าจองล่วงหน้า

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรจาก พังงา ถึง กรุงเทพ ในแต่ละวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก พังงา ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 3 แห่งที่ให้บริการต่อวัน ส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 3 เส้นทางจะเป็นสายตรง

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก พังงา ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางเวลาใด

เวลาที่เร็วที่สุดที่คุณสามารถออกจาก พังงา คือ 07:06 ในขณะที่รถบัสคันสุดท้ายที่เวลา 17:06 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 12 hours and 51 minutes แต่ก็อาจใช้เวลาเพียง 12 hours เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

บริษัทรถบัสใดบ้างที่ให้บริการในเส้นทาง พังงา - กรุงเทพ

คุณสามารถเดินทางโดยรถบัสจาก พังงา ถึง กรุงเทพ ด้วย Transport Co