|

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ไป เลย

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 266.43 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 10 ชั่วโมง 22 นาที
การเดินทางต่อวัน 3
ขาออกแรก 02:20
ขาออกสุดท้าย 23:00
ระยะทาง 173 km

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถบัสจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง เลย บน virail

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง เลย

ราคาที่ต่ำที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง เลย อยู่ที่เท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง เลย มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ 266.99 ฿ แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง เลย ง่ายกว่าที่ราคาเพียง 266.43 ฿

รถบัสจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ไป เลย

รถบัสจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง เลย มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

การเดินทางไปยัง เลย จาก เทศบาลนครพิษณุโลก โดยรถบัส จะใช้เวลาประมาณ 10 ชั่วโมง 22 นาที หรือสั้นที่สุด :3 ชั่วโมง 40 นาที ถ้าคุณเลือกวิธีที่เร็วที่สุด รถบัสคันแรกออกจาก เทศบาลนครพิษณุโลก เวลา 02:20 ส่วนคันสุดท้ายเวลา 23:00

ด้วยระยะทางที่สั้นระหว่าง เทศบาลนครพิษณุโลก และ เลย คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยรถไฟหรือคาร์พูลก็ได้ จ่ายเงินเพิ่มขึ้นอีกนิด เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการเดินทางของคุณ

การเดินทางโดยรถบัสไปยัง เลย จาก เทศบาลนครพิษณุโลก: มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไร

มีจุดเชื่อมต่อ 3 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง เลย โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 3 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง เลย โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 3 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 3 เส้นทาง เป็นสายตรง