|

ค้นหารถบัสจาก ร้อยเอ็ด ไป กรุงเทพ

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 399.15 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 9 ชั่วโมง
การเดินทางต่อวัน 5
ขาออกแรก 03:15
ขาออกสุดท้าย 21:30
ระยะทาง 425 km

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถบัสจาก ร้อยเอ็ด ถึง กรุงเทพ บน virail

เมื่อใช้ virail การค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะเป็นเรื่องง่าย: อย่าพลาดตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก ร้อยเอ็ด ถึง กรุงเทพ เลือกวันที่และกรองผลการค้นหาตามราคาและการออกเดินทาง: ทางออกที่ดีที่สุดรอคุณอยู่

ตั๋วรถบัสจาก ร้อยเอ็ด ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไร

อย่ารอจองตั๋วนานเกินไป: เมื่อจองล่วงหน้า คุณจะได้ตั๋วรถบัสจาก ร้อยเอ็ด ถึง กรุงเทพ ที่ราคาเพียง 399.15 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่ทราบวันเดินทางของคุณ คุณสามารถพบตั๋วที่ราคา 524.71 ฿ โดยเฉลี่ย

ราคาตั๋ว - ทุกวัน

2,869.02 ฿ เพิ่มเติม 3,270.61 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

รถบัสจาก ร้อยเอ็ด ไป กรุงเทพ

รถบัสจาก ร้อยเอ็ด ถึง กรุงเทพ มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

รถบัสคันแรกไปยัง ร้อยเอ็ด ออกเดินทางเวลา 03:15 ส่วนคันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 21:30 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 9 ชั่วโมง แต่จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดใช้เวลาเพียง :6 ชั่วโมง 55 นาที

หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกอื่นในการเดินทางจาก ร้อยเอ็ด ถึง กรุงเทพ รถไฟและคาร์พูลอาจเป็นทางออกที่ดีสำหรับระยะทางที่ค่อนข้างสั้น

มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง กรุงเทพ จาก ร้อยเอ็ด โดยรถบัส

มีจุดเชื่อมต่อ 5 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก ร้อยเอ็ด ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 5 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก ร้อยเอ็ด ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 5 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 5 เส้นทาง เป็นสายตรง