|

ค้นหารถบัสจาก สมุทรสาคร ไป กรุงเทพ

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 150 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 30 นาที
การเดินทางต่อวัน 32
ขาออกแรก: 07:00
ขาออกสุดท้าย: 18:00
ระยะทาง 34km

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถบัสจาก สมุทรสาคร ถึง กรุงเทพ บน virail

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก สมุทรสาคร ถึง กรุงเทพ

ราคาของตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับรถบัสจาก สมุทรสาคร ถึง กรุงเทพ อยู่ที่เท่าไร

ถ้าคุณมีโอกาส ให้ทำการจองล่วงหน้าหรือพยายามยืดหยุ่นเวลาเลือกวันเดินทาง เมื่อทำเช่นนี้แล้ว คุณจะพบตั๋วรถบัสราคาถูกจาก สมุทรสาคร ถึง กรุงเทพ ที่ราคาเริ่มต้น 150,00 ฿ โดยมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 415,00 ฿

สถานีใดบ้างที่ให้บริการโดยรถบัสจาก สมุทรสาคร ถึง กรุงเทพ

สถานีที่ให้บริการโดยรถบัสจาก สมุทรสาคร ถึง กรุงเทพ คือ Damnoen Floating Market and Amphawa Floating Market และ Mochit New Van Terminal and Sai Tai Kao Pinklao

รถบัสจาก สมุทรสาคร ไป กรุงเทพ


สำหรับการเดินทางที่ค่อนข้างมีระยะสั้น เช่น จาก สมุทรสาคร ถึง กรุงเทพ คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยคาร์พูลซึ่งเป็นทางเลือกที่ถูกกว่า หรือโดยรถไฟซึ่งเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ด้วยระยะทางที่สั้นระหว่าง สมุทรสาคร และ กรุงเทพ คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยรถไฟหรือคาร์พูลก็ได้ จ่ายเงินเพิ่มขึ้นอีกนิด เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการเดินทางของคุณ

มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง กรุงเทพ จาก สมุทรสาคร โดยรถบัส

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก สมุทรสาคร ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 32 แห่งที่ให้บริการต่อวัน ส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 32 เส้นทางจะเป็นสายตรง

รถบัสไปยัง กรุงเทพ ออกเดินทางเวลาใด

ระยะเวลาเฉลี่ยในการเดินทางอยู่ที่ 1 hour and 51 minutes แต่จุดเชื่อมต่อรถบัสที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง กรุงเทพ ในเวลา 1 hour and 30 minutes รถบัสคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 07:07 และคันสุดท้ายเวลา 11:07

รถบัสสายใดบ้างที่สามารถพาคุณเดินทางจาก สมุทรสาคร ถึง กรุงเทพ

มีบริษัทมากมายที่ร่วมงานกับ virail ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Bangkok Damnoen 996 ที่ให้บริการรถบัสไปยัง กรุงเทพ