|

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครสงขลา ไป กรุงเทพ

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 746.16 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 14 ชั่วโมง 31 นาที
การเดินทางต่อวัน 3
ขาออกแรก 20:30
ขาออกสุดท้าย 16:50
ระยะทาง 729 km

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครสงขลา ถึง กรุงเทพ ด้วย virail

เมื่อใช้ virail คุณก็สามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครสงขลา ถึง กรุงเทพ ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อคุณระบุวันที่คุณเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถกรองผลการค้นหาให้เหมาะกับคุณ

ตั๋วราคาประหยัดสำหรับรถบัสจาก เทศบาลนครสงขลา ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไร

คุณสามารถพบตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครสงขลา ถึง กรุงเทพ ที่ราคาเริ่มต้น 746.16 ฿ เมื่อจองล่วงหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครสงขลา ถึง กรุงเทพ มีค่าใช้จ่ายประมาณ 938.91 ฿

รถบัสจาก เทศบาลนครสงขลา ไป กรุงเทพ

รถบัสสาย เทศบาลนครสงขลา - กรุงเทพ มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

เวลาที่เร็วที่สุดที่คุณสามารถออกจาก เทศบาลนครสงขลา คือ 20:30 ในขณะที่รถบัสคันสุดท้ายที่เวลา 16:50 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 14 ชั่วโมง 31 นาที แต่ก็อาจใช้เวลาเพียง :12 ชั่วโมง 30 นาที เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

สำหรับระยะทางไกลเช่นนี้ การเดินทางโดยรถบัสอาจไม่ใช่ทางออกที่ดีที่สุด ลองดูตัวเลือกการเดินทางโดยเครื่องบิน: ถ้าโชคดี คุณจะเจอตั๋วราคาประหยัดจาก เทศบาลนครสงขลา ถึง กรุงเทพ และเดินทางเร็วขึ้นเยอะ!

มีจุดเชื่อมต่อมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง กรุงเทพ จาก เทศบาลนครสงขลา โดยรถบัสต่อวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 3 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก เทศบาลนครสงขลา ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 3 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก เทศบาลนครสงขลา ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 3 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 3 เส้นทาง เป็นสายตรง