|

ค้นหารถไฟจาก สีคิ้ว ไป พระนครศรีอยุธยา

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 31฿
ระยะเวลาการเดินทาง 3 ชั่วโมง 23 นาที
การเดินทางต่อวัน 4
ขาออกแรก: 00:06
ขาออกสุดท้าย: 16:05
ระยะทาง 136km

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก สีคิ้ว ไป พระนครศรีอยุธยา ใน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก สีคิ้ว ไป พระนครศรีอยุธยา

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก สีคิ้ว ไป พระนครศรีอยุธยา ที่ให้บริการโดย Thai Railways

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก สีคิ้ว ไป พระนครศรีอยุธยา ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก สีคิ้ว ไป พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเริ่มต้นที่ 31,00 ฿ ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 31,00 ฿

รถไฟจาก สีคิ้ว ไป พระนครศรีอยุธยา


หากปรับวันเดินทางได้ อย่าลืมพิจารณาด้วยว่าคุณอาจซื้อตั๋วรถไฟราคาแสนถูกได้หากหลีกเลี่ยงการเดินทางช่วงสุดสัปดาห์และเลือกเดินทางช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว

เนื่องจากระยะทางจาก สีคิ้ว ถึง พระนครศรีอยุธยา ค่อนข้างสั้น คุณอาจใช้บริการคาร์พูลหรือรถบัส ซึ่งเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการค่าโดยสารถูกที่สุดและยังใช้เวลาใกล้เคียงกัน

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย สีคิ้ว - พระนครศรีอยุธยา

รถไฟไป พระนครศรีอยุธยา อาจเริ่มวิ่งจาก สีคิ้ว และจอดที่ อยุธยา

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง พระนครศรีอยุธยา จาก สีคิ้ว: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

หากต้องเดินทางไปยัง พระนครศรีอยุธยา จาก สีคิ้ว โปรดทราบว่ามีเส้นทางรถไฟที่ให้บริการทุกวัน 4 เส้นทาง ทั้งนี้ ในขณะที่เส้นทางตรงมี 4 เส้นทาง คุณยังมีตัวเลือกอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง การเลือกเส้นทางที่มีการเปลี่ยนสายอาจคุ้มค่ากว่าในบางครั้งแม้จะใช้เวลานานกว่าก็ตาม โดยเฉพาะกรณีที่มีเส้นทางให้เลือกน้อยและเมื่อคุณมองหาตั๋วในช่วงเวลากระชั้นชิด

รถไฟไป พระนครศรีอยุธยา จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 3 hours and 22 minutes แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง พระนครศรีอยุธยา ใน 3 hours and 6 minutes โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก สีคิ้ว เวลา 00:07 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 16:07