|

ค้นหารถไฟจาก บ้านดอนธูป ไป บ้านนาโพธิ์

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 505.24฿
ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 19 นาที
การเดินทางต่อวัน 1
ขาออกแรก: 14:34
ขาออกสุดท้าย: 14:34
ระยะทาง 68km

ดีลที่ดีที่สุดจาก บ้านดอนธูป ไป บ้านนาโพธิ์ บน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก บ้านดอนธูป ไป บ้านนาโพธิ์ ผ่านทางรถไฟ

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก บ้านดอนธูป ไป บ้านนาโพธิ์ ที่ให้บริการโดย Thai Railways

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก บ้านดอนธูป ไป บ้านนาโพธิ์ มีราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านดอนธูป ไป บ้านนาโพธิ์ ในราคา 15,00 ฿ กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป บ้านนาโพธิ์ มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย 15,00 ฿

,

รถไฟจาก บ้านดอนธูป ไป บ้านนาโพธิ์


อย่าลืมซื้ออาหารและเครื่องดื่มไว้ล่วงหน้า เพราะที่สถานีรถไฟอาจไม่มีร้านค้า อีกทั้งบริการอาหารบนรถไฟมักมีราคาแพงหรืออาจไม่มีให้บริการ

สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก บ้านดอนธูป ไป บ้านนาโพธิ์ รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

สามารถนั่งรถไฟไปยัง บ้านนาโพธิ์ ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง บ้านนาโพธิ์ ได้ที่ ดอนธูป และลงที่สถานี สวี

เส้นทางรถไฟจาก บ้านดอนธูป ไป บ้านนาโพธิ์ มีให้บริการกี่สายต่อวัน

มีรถไฟ 1 เส้นทางให้บริการจาก บ้านดอนธูป ไป บ้านนาโพธิ์ ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 1 เส้นทาง

การเดินทางจาก บ้านดอนธูป ไป บ้านนาโพธิ์ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บ้านนาโพธิ์ ใน 1 hour and 19 minutes ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 1 hour and 19 minutes รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง บ้านนาโพธิ์ จะออกเวลา 14:10 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก บ้านดอนธูป เวลา 14:10