|

ค้นหารถไฟจาก บ้านหารเทา ไป บ้านหลักช้าง

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 31 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 3 ชั่วโมง 55 นาที
การเดินทางต่อวัน 2
ขาออกแรก: 07:38
ขาออกสุดท้าย: 11:58
ระยะทาง 140km

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านหารเทา ไป บ้านหลักช้าง บน virail

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง บ้านหลักช้าง เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก บ้านหารเทา ไป บ้านหลักช้าง virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก บ้านหารเทา ไป บ้านหลักช้าง

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย บ้านหารเทา - บ้านหลักช้าง

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก บ้านหารเทา ไป บ้านหลักช้าง มีราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านหารเทา ไป บ้านหลักช้าง ในราคา 31,00 ฿ กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป บ้านหลักช้าง มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย 31,00 ฿

,

รถไฟจาก บ้านหารเทา ไป บ้านหลักช้าง


อย่าลืมซื้ออาหารและเครื่องดื่มไว้ล่วงหน้า เพราะที่สถานีรถไฟอาจไม่มีร้านค้า อีกทั้งบริการอาหารบนรถไฟมักมีราคาแพงหรืออาจไม่มีให้บริการ

สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก บ้านหารเทา ไป บ้านหลักช้าง รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก บ้านหารเทา ไป บ้านหลักช้าง

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง บ้านหลักช้าง ได้ที่ Hanthao และลงที่สถานี Lak Chang

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านหลักช้าง จาก บ้านหารเทา: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีรถไฟ 2 เส้นทางให้บริการจาก บ้านหารเทา ไป บ้านหลักช้าง ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 2 เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านหลักช้าง ใช้เวลาเท่าไหร่

เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บ้านหลักช้าง ใน 3 hours and 48 minutes ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 3 hours and 55 minutes รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง บ้านหลักช้าง จะออกเวลา 07:08 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก บ้านหารเทา เวลา 11:08