ค้นหารถไฟจาก บ้านหัวตะเข้ ไป ฉะเชิงเทรา


ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 6฿
ระยะเวลาการเดินทาง 31 นาที
การเดินทางต่อวัน 20
ขาออกแรก: 07:03
ขาออกสุดท้าย: 19:24
ระยะทาง 98km

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก บ้านหัวตะเข้ ไป ฉะเชิงเทรา มาให้คุณ

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก บ้านหัวตะเข้ ไป ฉะเชิงเทรา ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก บ้านหัวตะเข้ ไป ฉะเชิงเทรา

นอกจากนี้คุณจะพบ Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง บ้านหัวตะเข้ และ ฉะเชิงเทรา รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

ตั๋วรถไฟจาก บ้านหัวตะเข้ ไป ฉะเชิงเทรา ราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านหัวตะเข้ ไป ฉะเชิงเทรา ในราคา 6,00 ฿ กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป ฉะเชิงเทรา มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย 11,00 ฿

,

รถไฟจาก บ้านหัวตะเข้ ไป ฉะเชิงเทรา


เนื่องจากระยะทางจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง ฉะเชิงเทรา ค่อนข้างสั้น คุณอาจใช้บริการคาร์พูลหรือรถบัส ซึ่งเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการค่าโดยสารถูกที่สุดและยังใช้เวลาใกล้เคียงกัน

สามารถนั่งรถไฟไปยัง ฉะเชิงเทรา ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง ฉะเชิงเทรา ได้ที่ หัวตะเข้ และลงที่สถานี ชุมทางฉะเชิงเทรา or บางเตย

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ฉะเชิงเทรา จาก บ้านหัวตะเข้ มีกี่เส้นทาง

หากต้องเดินทางไปยัง ฉะเชิงเทรา จาก บ้านหัวตะเข้ โปรดทราบว่ามีเส้นทางรถไฟที่ให้บริการทุกวัน 18 เส้นทาง ทั้งนี้ ในขณะที่เส้นทางตรงมี 18 เส้นทาง คุณยังมีตัวเลือกอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง การเลือกเส้นทางที่มีการเปลี่ยนสายอาจคุ้มค่ากว่าในบางครั้งแม้จะใช้เวลานานกว่าก็ตาม โดยเฉพาะกรณีที่มีเส้นทางให้เลือกน้อยและเมื่อคุณมองหาตั๋วในช่วงเวลากระชั้นชิด

การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านหัวตะเข้ ไป ฉะเชิงเทรา ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป ฉะเชิงเทรา เที่ยวแรกออกเวลา 07:06 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 18:06 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 28 minutes แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ฉะเชิงเทรา ใน 21 minutes