|

ค้นหารถไฟจาก บ้านเขาพนมแบก ไป บ้านคลองยา

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 505.24฿
ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 22 นาที
การเดินทางต่อวัน 1
ขาออกแรก: 08:51
ขาออกสุดท้าย: 08:51
ระยะทาง 63km

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านเขาพนมแบก ไป บ้านคลองยา ใน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก บ้านเขาพนมแบก ไป บ้านคลองยา ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณจะพบ Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง บ้านเขาพนมแบก และ บ้านคลองยา รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก บ้านเขาพนมแบก ไป บ้านคลองยา มีราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก บ้านเขาพนมแบก ไป บ้านคลองยา มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 15,00 ฿ แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านเขาพนมแบก ไป บ้านคลองยา จะอยู่ที่ประมาณ 15,00 ฿

รถไฟจาก บ้านเขาพนมแบก ไป บ้านคลองยา


หากปรับวันเดินทางได้ อย่าลืมพิจารณาด้วยว่าคุณอาจซื้อตั๋วรถไฟราคาแสนถูกได้หากหลีกเลี่ยงการเดินทางช่วงสุดสัปดาห์และเลือกเดินทางช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว

สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก บ้านเขาพนมแบก ไป บ้านคลองยา รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

สถานีต้นทางและปลายทางใน บ้านเขาพนมแบก และ บ้านคลองยา คือสถานีใด

รถไฟจะออกจาก บ้านเขาพนมแบก ที่ เขาพนมแบก และจอดที่ คลองยา

เส้นทางรถไฟจาก บ้านเขาพนมแบก ไป บ้านคลองยา มีให้บริการกี่สายต่อวัน

หากต้องเดินทางไปยัง บ้านคลองยา จาก บ้านเขาพนมแบก โปรดทราบว่ามีเส้นทางรถไฟที่ให้บริการทุกวัน 1 เส้นทาง ทั้งนี้ ในขณะที่เส้นทางตรงมี 1 เส้นทาง คุณยังมีตัวเลือกอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง การเลือกเส้นทางที่มีการเปลี่ยนสายอาจคุ้มค่ากว่าในบางครั้งแม้จะใช้เวลานานกว่าก็ตาม โดยเฉพาะกรณีที่มีเส้นทางให้เลือกน้อยและเมื่อคุณมองหาตั๋วในช่วงเวลากระชั้นชิด

การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านเขาพนมแบก ไป บ้านคลองยา ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 1 hour and 22 minutes แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บ้านคลองยา ใน 1 hour and 22 minutes โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก บ้านเขาพนมแบก เวลา 08:09 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 08:09