|

ค้นหารถไฟจาก บ้านคลองวังช้าง ไป บ้านเขาสวนทุเรียน

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 538.92฿
ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 30 นาที
การเดินทางต่อวัน 1
ขาออกแรก: 16:16
ขาออกสุดท้าย: 16:16
ระยะทาง 69km

ดีลที่ดีที่สุดจาก บ้านคลองวังช้าง ไป บ้านเขาสวนทุเรียน บน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก บ้านคลองวังช้าง ไป บ้านเขาสวนทุเรียน

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก บ้านคลองวังช้าง ไป บ้านเขาสวนทุเรียน ที่ให้บริการโดย Thai Railways

ตั๋วรถไฟจาก บ้านคลองวังช้าง ไป บ้านเขาสวนทุเรียน ราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก บ้านคลองวังช้าง ไป บ้านเขาสวนทุเรียน มีราคาอยู่ที่ 16,00 ฿ แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ 16,00 ฿

รถไฟจาก บ้านคลองวังช้าง ไป บ้านเขาสวนทุเรียน


ถ้าตารางเดินรถไฟไม่ตอบโจทย์กำหนดการเดินทางหรืองบประมาณในกระเป๋า รถบัสและคาร์พูดเป็นอีกทางเลือกดีๆ สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาและราคา ทั้งยังใช้เวลาเดินทางต่างกันไม่มาก

สามารถนั่งรถไฟไปยัง บ้านเขาสวนทุเรียน ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

รถไฟไป บ้านเขาสวนทุเรียน อาจเริ่มวิ่งจาก คลองวังช้าง และจอดที่ เขาสวนทุเรียน

เส้นทางรถไฟจาก บ้านคลองวังช้าง ไป บ้านเขาสวนทุเรียน มีให้บริการกี่สายต่อวัน

มีรถไฟ 1 เส้นทางให้บริการจาก บ้านคลองวังช้าง ไป บ้านเขาสวนทุเรียน ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 1 เส้นทาง

รถไฟไป บ้านเขาสวนทุเรียน จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บ้านเขาสวนทุเรียน ใน 1 hour and 30 minutes ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 1 hour and 30 minutes รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง บ้านเขาสวนทุเรียน จะออกเวลา 16:09 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก บ้านคลองวังช้าง เวลา 16:09