|

ค้นหารถไฟจาก บ้านกรูด ไป บ้านโป่ง

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทาง 5 ชั่วโมง 28 นาที
การเดินทางต่อวัน 3
ขาออกแรก 08:30
ขาออกสุดท้าย 21:08
ระยะทาง 296 km

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านกรูด ไป บ้านโป่ง ใน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก บ้านกรูด ไป บ้านโป่ง

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย บ้านกรูด - บ้านโป่ง

รถไฟจาก บ้านกรูด ไป บ้านโป่ง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านโป่ง ใช้เวลาเท่าไหร่

รถไฟไป บ้านโป่ง เที่ยวแรกออกเวลา 08:30 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 21:08 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 5 ชั่วโมง 28 นาที แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บ้านโป่ง ใน 3 ชั่วโมง 48 นาที

รถไฟไป บ้านโป่ง จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟจะออกจาก บ้านกรูด ที่ บ้านกรูด และจอดที่ บ้านโป่ง

อย่าลืมซื้ออาหารและเครื่องดื่มไว้ล่วงหน้า เพราะที่สถานีรถไฟอาจไม่มีร้านค้า อีกทั้งบริการอาหารบนรถไฟมักมีราคาแพงหรืออาจไม่มีให้บริการ

สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก บ้านกรูด ไป บ้านโป่ง รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

เส้นทางรถไฟจาก บ้านกรูด ไป บ้านโป่ง มีให้บริการกี่สายต่อวัน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านโป่ง จาก บ้านกรูด มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 3 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 3 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน

มีเส้นทางรถไฟ 3 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง บ้านโป่ง จาก บ้านกรูด ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 3 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด