|

ค้นหารถไฟจาก บ้านนา ไป นครปฐม

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 234฿
ระยะเวลาการเดินทาง 11 ชั่วโมง 28 นาที
การเดินทางต่อวัน 1
ขาออกแรก: 16:10
ขาออกสุดท้าย: 16:10
ระยะทาง 357km

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก บ้านนา ไป นครปฐม มาให้คุณ

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

รถไฟจาก บ้านนา ไป นครปฐม: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย บ้านนา - นครปฐม

ตั๋วรถไฟจาก บ้านนา ไป นครปฐม ราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก บ้านนา ไป นครปฐม มีราคาอยู่ที่ 234,00 ฿ แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ 234,00 ฿

รถไฟจาก บ้านนา ไป นครปฐม


สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก บ้านนา ไป นครปฐม รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก บ้านนา ไป นครปฐม

รถไฟไป นครปฐม จะเดินทางออกจาก บ้านนา และจอดที่ นครปฐม

เส้นทางรถไฟจาก บ้านนา ไป นครปฐม มีให้บริการกี่สายต่อวัน

มีรถไฟ 1 เส้นทางให้บริการจาก บ้านนา ไป นครปฐม ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 1 เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครปฐม ใช้เวลาเท่าไหร่

เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง นครปฐม ใน 11 hours and 28 minutes ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 11 hours and 28 minutes รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง นครปฐม จะออกเวลา 16:09 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก บ้านนา เวลา 16:09