|

ค้นหารถไฟจาก บ้านนาสาร ไป นครศรีธรรมราช

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 53 นาที
การเดินทางต่อวัน 2
ขาออกแรก 13:46
ขาออกสุดท้าย 16:17
ระยะทาง 78 km

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก บ้านนาสาร ไป นครศรีธรรมราช

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

รถไฟจาก บ้านนาสาร ไป นครศรีธรรมราช: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย บ้านนาสาร - นครศรีธรรมราช

รถไฟจาก บ้านนาสาร ไป นครศรีธรรมราช

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครศรีธรรมราช ใช้เวลาเท่าไหร่

เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง นครศรีธรรมราช ใน 2 ชั่วโมง 48 นาที ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 2 ชั่วโมง 53 นาที รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง นครศรีธรรมราช จะออกเวลา 13:46 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก บ้านนาสาร เวลา 16:17

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก บ้านนาสาร ไป นครศรีธรรมราช

รถไฟจะออกจาก บ้านนาสาร ที่ นาสาร และจอดที่ นครศรีธรรมราช

เมื่อเดินทางโดยรถไฟ อย่าลืมเก็บตั๋วไว้กับตัว รวมถึงพิมพ์ตั๋วล่วงหน้าหรือดาวน์โหลดตั๋วสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ (หากทำได้)

เนื่องจากระยะทางจาก บ้านนาสาร ถึง นครศรีธรรมราช ค่อนข้างสั้น คุณอาจใช้บริการคาร์พูลหรือรถบัส ซึ่งเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการค่าโดยสารถูกที่สุดและยังใช้เวลาใกล้เคียงกัน

เส้นทางรถไฟจาก บ้านนาสาร ไป นครศรีธรรมราช ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

มีเส้นทางรถไฟ 2 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง นครศรีธรรมราช จาก บ้านนาสาร ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 2 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย

มีเส้นทางรถไฟ 2 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง นครศรีธรรมราช จาก บ้านนาสาร ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 2 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด