|

ค้นหารถไฟจาก บ้านปากกระเบียด ไป บ้านหลักช้าง

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน บ้านหลักช้าง

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 168.41฿
ระยะเวลาการเดินทาง 26 นาที
การเดินทางต่อวัน 2
ขาออกแรก: 07:47
ขาออกสุดท้าย: 11:17
ระยะทาง 18km

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก บ้านปากกระเบียด ไป บ้านหลักช้าง มาให้คุณ

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก บ้านปากกระเบียด ไป บ้านหลักช้าง ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง บ้านปากกระเบียด และ บ้านหลักช้าง และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

ตั๋วรถไฟจาก บ้านปากกระเบียด ไป บ้านหลักช้าง ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านปากกระเบียด ไป บ้านหลักช้าง ซึ่งเริ่มต้นที่ 5,00 ฿ ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 5,00 ฿

รถไฟจาก บ้านปากกระเบียด ไป บ้านหลักช้าง


กรณีที่มีการเปลี่ยนสาย อย่าลืมกะเวลาเดินทางจากชานชาลาหนึ่งไปยังอีกชานชาลาให้เพียงพอ และอย่าลืมเผื่อเวลารถไฟมาช้าซึ่งอาจทำให้คุณพลาดรถไฟขบวนที่สอง

เนื่องจากระยะทางจาก บ้านปากกระเบียด ถึง บ้านหลักช้าง ค่อนข้างสั้น คุณอาจใช้บริการคาร์พูลหรือรถบัส ซึ่งเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการค่าโดยสารถูกที่สุดและยังใช้เวลาใกล้เคียงกัน

สถานีต้นทางและปลายทางใน บ้านปากกระเบียด และ บ้านหลักช้าง คือสถานีใด

รถไฟไป บ้านหลักช้าง จะออกจาก บ้านปากกระเบียด ที่ กระเบียด และจอดที่ หลักช้าง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านหลักช้าง จาก บ้านปากกระเบียด: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

หากต้องเดินทางไปยัง บ้านหลักช้าง จาก บ้านปากกระเบียด โปรดทราบว่ามีเส้นทางรถไฟที่ให้บริการทุกวัน 2 เส้นทาง ทั้งนี้ ในขณะที่เส้นทางตรงมี 2 เส้นทาง คุณยังมีตัวเลือกอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง การเลือกเส้นทางที่มีการเปลี่ยนสายอาจคุ้มค่ากว่าในบางครั้งแม้จะใช้เวลานานกว่าก็ตาม โดยเฉพาะกรณีที่มีเส้นทางให้เลือกน้อยและเมื่อคุณมองหาตั๋วในช่วงเวลากระชั้นชิด

รถไฟไป บ้านหลักช้าง จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

รถไฟไป บ้านหลักช้าง เที่ยวแรกออกเวลา 07:09 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 11:09 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 26 minutes แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บ้านหลักช้าง ใน 26 minutes