|

ค้นหารถไฟจาก บ้านไผ่ ไป นครราชสีมา

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 13 นาที
การเดินทางต่อวัน 8
ขาออกแรก 15:26
ขาออกสุดท้าย 03:55
ระยะทาง 139 km

ดีลที่ดีที่สุดจาก บ้านไผ่ ไป นครราชสีมา บน virail

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง นครราชสีมา เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก บ้านไผ่ ไป นครราชสีมา virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก บ้านไผ่ ไป นครราชสีมา ผ่านทางรถไฟ

หากต้องการนั่งรถไฟไป นครราชสีมา คุณสามารถไว้ใจ Thai Railways ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

รถไฟจาก บ้านไผ่ ไป นครราชสีมา

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครราชสีมา ใช้เวลาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 2 ชั่วโมง 13 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครราชสีมา แต่จะใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง 38 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 15:26 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก บ้านไผ่ เวลา 03:55

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก บ้านไผ่ ไป นครราชสีมา

รถไฟไป นครราชสีมา จะเดินทางออกจาก Ban Phai and บ้านไผ่ และจอดที่ Nakhon Ratchasima, Thanon Chira Junction, นครราชสีมา and ชุมทางถนนจิระ

เมื่อเดินทางระยะสั้นเช่นนี้ คุณอาจลองใช้บริการรถบัสหรือคาร์พูดได้เช่นเดียวกัน ถ้าโชคดี คุณอาจได้ตั๋วราคาถูกแม้จองในเวลากระชั้นชิดมากก็ตาม

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครราชสีมา จาก บ้านไผ่ มีกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครราชสีมา จาก บ้านไผ่ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 8 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 8 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน

มีเส้นทางรถไฟ 8 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง นครราชสีมา จาก บ้านไผ่ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 8 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด