|

ค้นหารถไฟจาก บ้านทานพอ ไป บ้านคลองยา

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 13฿
ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 5 นาที
การเดินทางต่อวัน 2
ขาออกแรก: 11:52
ขาออกสุดท้าย: 16:22
ระยะทาง 54km

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก บ้านทานพอ ไป บ้านคลองยา มาให้คุณ

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก บ้านทานพอ ไป บ้านคลองยา แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก บ้านทานพอ ไป บ้านคลองยา ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง บ้านทานพอ และ บ้านคลองยา และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

ตั๋วรถไฟจาก บ้านทานพอ ไป บ้านคลองยา มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านทานพอ ไป บ้านคลองยา ซึ่งเริ่มต้นที่ 13,00 ฿ ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 13,00 ฿

รถไฟจาก บ้านทานพอ ไป บ้านคลองยา


อย่าลืมซื้ออาหารและเครื่องดื่มไว้ล่วงหน้า เพราะที่สถานีรถไฟอาจไม่มีร้านค้า อีกทั้งบริการอาหารบนรถไฟมักมีราคาแพงหรืออาจไม่มีให้บริการ

ถ้าตารางเดินรถไฟไม่ตอบโจทย์กำหนดการเดินทางหรืองบประมาณในกระเป๋า รถบัสและคาร์พูดเป็นอีกทางเลือกดีๆ สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาและราคา ทั้งยังใช้เวลาเดินทางต่างกันไม่มาก

สามารถนั่งรถไฟไปยัง บ้านคลองยา ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง บ้านคลองยา ได้ที่ ทานพอ และลงที่สถานี คลองยา

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านคลองยา จาก บ้านทานพอ: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีรถไฟ 2 เส้นทางให้บริการจาก บ้านทานพอ ไป บ้านคลองยา ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 2 เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านทานพอ ไป บ้านคลองยา ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บ้านคลองยา ใน 1 hour and 4 minutes ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 1 hour and 5 minutes รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง บ้านคลองยา จะออกเวลา 11:12 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก บ้านทานพอ เวลา 16:12