|

ค้นหารถไฟจาก บ้านโป่ง ไป บ้านตลาดไทย

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทาง 7 ชั่วโมง 40 นาที
การเดินทางต่อวัน 1
ขาออกแรก 23:58
ขาออกสุดท้าย 00:06
ระยะทาง 796 km

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก บ้านโป่ง ไป บ้านตลาดไทย มาให้คุณ

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก บ้านโป่ง ไป บ้านตลาดไทย ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก บ้านโป่ง ไป บ้านตลาดไทย

ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านตลาดไทย จาก บ้านโป่ง ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

นอกจากนี้คุณจะพบ Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง บ้านโป่ง และ บ้านตลาดไทย รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

รถไฟจาก บ้านโป่ง ไป บ้านตลาดไทย

รถไฟไป บ้านตลาดไทย จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 7 ชั่วโมง 40 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านตลาดไทย แต่จะใช้เวลาเพียง 7 ชั่วโมง 16 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 23:58 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก บ้านโป่ง เวลา 00:06

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก บ้านโป่ง ไป บ้านตลาดไทย

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง บ้านตลาดไทย ได้ที่ บ้านโป่ง และลงที่สถานี ปาดังเบซาร์

หากปรับวันเดินทางได้ อย่าลืมพิจารณาด้วยว่าคุณอาจซื้อตั๋วรถไฟราคาแสนถูกได้หากหลีกเลี่ยงการเดินทางช่วงสุดสัปดาห์และเลือกเดินทางช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว

ในการเดินทางระยะไกลเช่นนี้ คุณอาจลองพิจารณาการเดินทางด้วยเครื่องบิน ซึ่งราคาไม่ได้แพงกว่าเสมอไป การนั่งเครื่องบินจะช่วยร่นระยะเวลา ให้คุณมีเวลาดื่มด่ำใน บ้านตลาดไทย ได้นานขึ้น

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านตลาดไทย จาก บ้านโป่ง: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีเส้นทางรถไฟ 1 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง บ้านตลาดไทย จาก บ้านโป่ง ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 1 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย

มีเส้นทางรถไฟ 1 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง บ้านตลาดไทย จาก บ้านโป่ง ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 1 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด