|

ค้นหารถไฟจาก บ้านรังสิต ไป บ้านดงตะขบ

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทาง 5 ชั่วโมง 29 นาที
การเดินทางต่อวัน 2
ขาออกแรก 17:41
ขาออกสุดท้าย 20:54
ระยะทาง 410 km

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก บ้านรังสิต ไป บ้านดงตะขบ มาให้คุณ

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก บ้านรังสิต ไป บ้านดงตะขบ ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

รถไฟจาก บ้านรังสิต ไป บ้านดงตะขบ: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก บ้านรังสิต ไป บ้านดงตะขบ ที่ให้บริการโดย Thai Railways

รถไฟจาก บ้านรังสิต ไป บ้านดงตะขบ

การเดินทางจาก บ้านรังสิต ไป บ้านดงตะขบ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป บ้านดงตะขบ เที่ยวแรกออกเวลา 17:41 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 20:54 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 5 ชั่วโมง 29 นาที แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บ้านดงตะขบ ใน 5 ชั่วโมง 10 นาที

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย บ้านรังสิต - บ้านดงตะขบ

รถไฟไป บ้านดงตะขบ จะออกจาก บ้านรังสิต ที่ รังสิต และจอดที่ ดงตะขบ

หากปรับวันเดินทางได้ อย่าลืมพิจารณาด้วยว่าคุณอาจซื้อตั๋วรถไฟราคาแสนถูกได้หากหลีกเลี่ยงการเดินทางช่วงสุดสัปดาห์และเลือกเดินทางช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว

เมื่อเดินทางระยะสั้นเช่นนี้ คุณอาจลองใช้บริการรถบัสหรือคาร์พูดได้เช่นเดียวกัน ถ้าโชคดี คุณอาจได้ตั๋วราคาถูกแม้จองในเวลากระชั้นชิดมากก็ตาม

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านดงตะขบ จาก บ้านรังสิต: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านดงตะขบ จาก บ้านรังสิต มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 2 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 2 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน

มีเส้นทางรถไฟ 2 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง บ้านดงตะขบ จาก บ้านรังสิต ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 2 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด