|

ค้นหารถไฟจาก บ้านวิสัยเหนือ ไป ชุมพร

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 5฿
ระยะเวลาการเดินทาง 22 นาที
การเดินทางต่อวัน 2
ขาออกแรก: 06:36
ขาออกสุดท้าย: 16:06
ระยะทาง 20km

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก บ้านวิสัยเหนือ ไป ชุมพร มาให้คุณ

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก บ้านวิสัยเหนือ ไป ชุมพร แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก บ้านวิสัยเหนือ ไป ชุมพร

นอกจากนี้คุณจะพบ Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง บ้านวิสัยเหนือ และ ชุมพร รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

ตั๋วรถไฟจาก บ้านวิสัยเหนือ ไป ชุมพร ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านวิสัยเหนือ ไป ชุมพร ในราคาเพียง 5,00 ฿ ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 5,00 ฿

รถไฟจาก บ้านวิสัยเหนือ ไป ชุมพร


หากปรับวันเดินทางได้ อย่าลืมพิจารณาด้วยว่าคุณอาจซื้อตั๋วรถไฟราคาแสนถูกได้หากหลีกเลี่ยงการเดินทางช่วงสุดสัปดาห์และเลือกเดินทางช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว

สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก บ้านวิสัยเหนือ ไป ชุมพร รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

สามารถนั่งรถไฟไปยัง ชุมพร ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

รถไฟไป ชุมพร จะออกจาก บ้านวิสัยเหนือ ที่ วิสัย และจอดที่ ชุมพร

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ชุมพร จาก บ้านวิสัยเหนือ มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีรถไฟ 2 เส้นทางให้บริการจาก บ้านวิสัยเหนือ ไป ชุมพร ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 2 เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ชุมพร ใช้เวลาเท่าไหร่

เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 22 minutes แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ชุมพร ใน 20 minutes โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก บ้านวิสัยเหนือ เวลา 06:04 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 16:04