|

ค้นหารถไฟจาก บางปะอิน ไป บ้านรังสิต

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทาง 27 นาที
การเดินทางต่อวัน 14
ขาออกแรก 10:26
ขาออกสุดท้าย 02:38
ระยะทาง 30 km

ดีลที่ดีที่สุดจาก บางปะอิน ไป บ้านรังสิต บน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก บางปะอิน ไป บ้านรังสิต ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

รถไฟจาก บางปะอิน ไป บ้านรังสิต: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก บางปะอิน ไป บ้านรังสิต ที่ให้บริการโดย Thai Railways

รถไฟจาก บางปะอิน ไป บ้านรังสิต

รถไฟไป บ้านรังสิต จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

รถไฟไป บ้านรังสิต เที่ยวแรกออกเวลา 10:26 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 02:38 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 27 นาที แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บ้านรังสิต ใน 19 นาที

สามารถนั่งรถไฟไปยัง บ้านรังสิต ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

รถไฟไป บ้านรังสิต อาจเริ่มวิ่งจาก บางปะอิน และจอดที่ รังสิต

สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก บางปะอิน ไป บ้านรังสิต รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านรังสิต จาก บางปะอิน มีกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านรังสิต จาก บางปะอิน มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 14 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 14 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน

การเดินทางโดยรถไฟจาก บางปะอิน ไป บ้านรังสิต มีเส้นทางให้บริการ 14 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 14 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด