|

ค้นหารถไฟจาก บางซื่อ ไป บ้านโป่ง

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 34 นาที
การเดินทางต่อวัน 5
ขาออกแรก 15:27
ขาออกสุดท้าย 01:54
ระยะทาง 71 km

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก บางซื่อ ไป บ้านโป่ง

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก บางซื่อ ไป บ้านโป่ง

หากต้องการนั่งรถไฟไป บ้านโป่ง คุณสามารถไว้ใจ Thai Railways ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

รถไฟจาก บางซื่อ ไป บ้านโป่ง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านโป่ง ใช้เวลาเท่าไหร่

เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บ้านโป่ง ใน 1 ชั่วโมง 10 นาที ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 34 นาที รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง บ้านโป่ง จะออกเวลา 15:27 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก บางซื่อ เวลา 01:54

สถานีต้นทางและปลายทางใน บางซื่อ และ บ้านโป่ง คือสถานีใด

รถไฟไป บ้านโป่ง จะออกจาก บางซื่อ ที่ Bang Sue Junction and ชุมทางบางซื่อ และจอดที่ Ban Pong and บ้านโป่ง

หากปรับวันเดินทางได้ อย่าลืมพิจารณาด้วยว่าคุณอาจซื้อตั๋วรถไฟราคาแสนถูกได้หากหลีกเลี่ยงการเดินทางช่วงสุดสัปดาห์และเลือกเดินทางช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว

สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก บางซื่อ ไป บ้านโป่ง รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

เส้นทางรถไฟจาก บางซื่อ ไป บ้านโป่ง มีให้บริการกี่สายต่อวัน

มีเส้นทางรถไฟ 5 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง บ้านโป่ง จาก บางซื่อ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 5 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย

มีเส้นทางรถไฟ 5 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง บ้านโป่ง จาก บางซื่อ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 5 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด