|

ค้นหารถไฟจาก ชะอวด ไป บ้านคลองยา

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 1,044.16฿
ระยะเวลาการเดินทาง 3 ชั่วโมง 17 นาที
การเดินทางต่อวัน 2
ขาออกแรก: 09:45
ขาออกสุดท้าย: 14:06
ระยะทาง 131km

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก ชะอวด ไป บ้านคลองยา มาให้คุณ

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง บ้านคลองยา เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก ชะอวด ไป บ้านคลองยา virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก ชะอวด ไป บ้านคลองยา ผ่านทางรถไฟ

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก ชะอวด ไป บ้านคลองยา ที่ให้บริการโดย Thai Railways

ตั๋วรถไฟจาก ชะอวด ไป บ้านคลองยา มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ชะอวด ไป บ้านคลองยา ซึ่งเริ่มต้นที่ 31,00 ฿ ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 31,00 ฿

รถไฟจาก ชะอวด ไป บ้านคลองยา


หากปรับวันเดินทางได้ อย่าลืมพิจารณาด้วยว่าคุณอาจซื้อตั๋วรถไฟราคาแสนถูกได้หากหลีกเลี่ยงการเดินทางช่วงสุดสัปดาห์และเลือกเดินทางช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว

เนื่องจากระยะทางจาก ชะอวด ถึง บ้านคลองยา ค่อนข้างสั้น คุณอาจใช้บริการคาร์พูลหรือรถบัส ซึ่งเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการค่าโดยสารถูกที่สุดและยังใช้เวลาใกล้เคียงกัน

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก ชะอวด ไป บ้านคลองยา

รถไฟไป บ้านคลองยา อาจเริ่มวิ่งจาก ชะอวด และจอดที่ คลองยา

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านคลองยา จาก ชะอวด มีกี่เส้นทาง

มีรถไฟ 2 เส้นทางให้บริการจาก ชะอวด ไป บ้านคลองยา ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 2 เส้นทาง

รถไฟไป บ้านคลองยา จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 3 hours and 17 minutes ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านคลองยา แต่จะใช้เวลาเพียง 3 hours and 11 minutes หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 09:10 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก ชะอวด เวลา 14:10