|

ค้นหารถไฟจาก แม่ริม เชียงใหม่ ไป ปทุมธานี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 271.74 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 11 ชั่วโมง 46 นาที
การเดินทางต่อวัน 11
ขาออกแรก 23:00
ขาออกสุดท้าย 18:00
ระยะทาง 556 km

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก แม่ริม เชียงใหม่ ไป ปทุมธานี ใน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

ตั๋วรถไฟจาก แม่ริม เชียงใหม่ ไป ปทุมธานี ราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก แม่ริม เชียงใหม่ ไป ปทุมธานี มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 1,184.39 ฿ แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก แม่ริม เชียงใหม่ ไป ปทุมธานี จะอยู่ที่ประมาณ 271.74 ฿

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก แม่ริม เชียงใหม่ ไป ปทุมธานี ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณจะพบ Thai Railways and Thai Railway ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง แม่ริม เชียงใหม่ และ ปทุมธานี รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

รถไฟจาก แม่ริม เชียงใหม่ ไป ปทุมธานี

รถไฟไป ปทุมธานี จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 11 ชั่วโมง 46 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง ปทุมธานี แต่จะใช้เวลาเพียง 6 ชั่วโมง 53 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 23:00 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก แม่ริม เชียงใหม่ เวลา 18:00

สถานีต้นทางและปลายทางใน แม่ริม เชียงใหม่ และ ปทุมธานี คือสถานีใด

รถไฟไป ปทุมธานี จะเดินทางออกจาก Chiang Mai และจอดที่ Rangsit and Don Mueang

บางครั้งคุณอาจได้ตัวเลือกที่ถูกกว่าหากลองเช็คข้อเสนอแบบมีข้อจำกัดหรือโปรโมชั่นสมาชิกที่มีในเว็บไซต์ของบริษัท.

การเดินทางไกลเช่นนี้อาจน่าเบื่อ โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่เดินทางคนเดียว ในกรณีนี้ เครื่องบินจึงเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ เพราะหากจองล่วงหน้า สายการบินราคาประหยัดอาจมีตั๋วไป ปทุมธานี ที่ถูกกว่าตั๋วรถไฟอีกด้วย

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ปทุมธานี จาก แม่ริม เชียงใหม่: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ปทุมธานี จาก แม่ริม เชียงใหม่ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 11 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 11 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน

มีเส้นทางรถไฟ 11 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง ปทุมธานี จาก แม่ริม เชียงใหม่ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 11 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด