|

ค้นหารถไฟจาก เด่นชัย ไป แม่ริม เชียงใหม่

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 43฿
ระยะเวลาการเดินทาง 4 ชั่วโมง 23 นาที
การเดินทางต่อวัน 7
ขาออกแรก: 02:51
ขาออกสุดท้าย: 23:42
ระยะทาง 144km

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก เด่นชัย ไป แม่ริม เชียงใหม่ มาให้คุณ

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง แม่ริม เชียงใหม่ เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก เด่นชัย ไป แม่ริม เชียงใหม่ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก เด่นชัย ไป แม่ริม เชียงใหม่

หากต้องการนั่งรถไฟไป แม่ริม เชียงใหม่ คุณสามารถไว้ใจ Thai Railways ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

ตั๋วรถไฟจาก เด่นชัย ไป แม่ริม เชียงใหม่ มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เด่นชัย ไป แม่ริม เชียงใหม่ ซึ่งเริ่มต้นที่ 43,00 ฿ ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 82,00 ฿

ราคาตั๋ว เด่นชัย - แม่ริม เชียงใหม่ ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

รถไฟจาก เด่นชัย ไป แม่ริม เชียงใหม่


กรณีที่มีการเปลี่ยนสาย อย่าลืมกะเวลาเดินทางจากชานชาลาหนึ่งไปยังอีกชานชาลาให้เพียงพอ และอย่าลืมเผื่อเวลารถไฟมาช้าซึ่งอาจทำให้คุณพลาดรถไฟขบวนที่สอง

ถ้าตารางเดินรถไฟไม่ตอบโจทย์กำหนดการเดินทางหรืองบประมาณในกระเป๋า รถบัสและคาร์พูดเป็นอีกทางเลือกดีๆ สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาและราคา ทั้งยังใช้เวลาเดินทางต่างกันไม่มาก

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก เด่นชัย ไป แม่ริม เชียงใหม่

รถไฟไป แม่ริม เชียงใหม่ จะเดินทางออกจาก เด่นชัย or ไร่เกล็ดดาว และจอดที่ เชียงใหม่

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง แม่ริม เชียงใหม่ จาก เด่นชัย มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

หากต้องเดินทางไปยัง แม่ริม เชียงใหม่ จาก เด่นชัย โปรดทราบว่ามีเส้นทางรถไฟที่ให้บริการทุกวัน 7 เส้นทาง ทั้งนี้ ในขณะที่เส้นทางตรงมี 7 เส้นทาง คุณยังมีตัวเลือกอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง การเลือกเส้นทางที่มีการเปลี่ยนสายอาจคุ้มค่ากว่าในบางครั้งแม้จะใช้เวลานานกว่าก็ตาม โดยเฉพาะกรณีที่มีเส้นทางให้เลือกน้อยและเมื่อคุณมองหาตั๋วในช่วงเวลากระชั้นชิด

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง แม่ริม เชียงใหม่ ใช้เวลาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 4 hours and 25 minutes ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง แม่ริม เชียงใหม่ แต่จะใช้เวลาเพียง 4 hours and 6 minutes หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 02:07 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก เด่นชัย เวลา 23:07