|

ค้นหารถไฟจาก Fréjus ไป มาร์แซย์

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ


ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 562.93฿
ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 35 นาที
การเดินทางต่อวัน 51
ขาออกแรก: 06:17
ขาออกสุดท้าย: 20:24
ระยะทาง 111km

ดีลที่ดีที่สุดจาก Fréjus ไป มาร์แซย์ บน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก Fréjus ไป มาร์แซย์

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ OUI.sncf ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง Fréjus และ มาร์แซย์ และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

ตั๋วรถไฟจาก Fréjus ไป มาร์แซย์ มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก Fréjus ไป มาร์แซย์ ซึ่งเริ่มต้นที่ 16,90 ฿ ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 25,95 ฿

ราคาตั๋ว Fréjus - มาร์แซย์ ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
250 ฿283 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม 250 ฿ เพิ่มเติม
716 ฿676 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม 626 ฿ เพิ่มเติม
233 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม 233 ฿ เพิ่มเติม

รถไฟจาก Fréjus ไป มาร์แซย์


สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก Fréjus ไป มาร์แซย์ รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

รถไฟไป มาร์แซย์ จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟไป มาร์แซย์ จะออกจาก Fréjus ที่ FREJUS STATION และจอดที่ Vitrolles Aéroport MP, Marseille Saint-Charles or Marseille Blancarde

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง มาร์แซย์ จาก Fréjus มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

หากต้องเดินทางไปยัง มาร์แซย์ จาก Fréjus โปรดทราบว่ามีเส้นทางรถไฟที่ให้บริการทุกวัน 14 เส้นทาง ทั้งนี้ ในขณะที่เส้นทางตรงมี 3 เส้นทาง คุณยังมีตัวเลือกอีก 17 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง การเลือกเส้นทางที่มีการเปลี่ยนสายอาจคุ้มค่ากว่าในบางครั้งแม้จะใช้เวลานานกว่าก็ตาม โดยเฉพาะกรณีที่มีเส้นทางให้เลือกน้อยและเมื่อคุณมองหาตั๋วในช่วงเวลากระชั้นชิด

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง มาร์แซย์ ใช้เวลาเท่าไหร่

เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง มาร์แซย์ ใน 1 hour and 42 minutes ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 2 hours and 36 minutes รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง มาร์แซย์ จะออกเวลา 06:08 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก Fréjus เวลา 20:08