|

ค้นหารถไฟจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ไป ดอนเมือง

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 854.99 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 16 ชั่วโมง 48 นาที
การเดินทางต่อวัน 7
ขาออกแรก 15:30
ขาออกสุดท้าย 18:45
ระยะทาง 768 km

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ไป ดอนเมือง

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง ดอนเมือง เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ไป ดอนเมือง virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง ดอนเมือง มีราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ไป ดอนเมือง ในราคา 854.99 ฿ กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป ดอนเมือง มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย 1,098.55 ฿

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ไป ดอนเมือง

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง เทศบาลนครหาดใหญ่ และ ดอนเมือง และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

ราคาตั๋ว - ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม 854.99 ฿ เพิ่มเติม
เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม 519.89 ฿ เพิ่มเติม

รถไฟจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ไป ดอนเมือง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ดอนเมือง ใช้เวลาเท่าไหร่

เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ดอนเมือง ใน 13 ชั่วโมง 35 นาที ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 16 ชั่วโมง 59 นาที รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง ดอนเมือง จะออกเวลา 20:30 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ เวลา 18:45

รถไฟไป ดอนเมือง จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟไป ดอนเมือง จะออกจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ที่ Hat Yai และจอดที่ Sam Sen, Bang Sue and Hua Lamphong

กรณีที่มีการเปลี่ยนสาย อย่าลืมกะเวลาเดินทางจากชานชาลาหนึ่งไปยังอีกชานชาลาให้เพียงพอ และอย่าลืมเผื่อเวลารถไฟมาช้าซึ่งอาจทำให้คุณพลาดรถไฟขบวนที่สอง

ในการเดินทางระยะไกลเช่นนี้ คุณอาจลองพิจารณาการเดินทางด้วยเครื่องบิน ซึ่งราคาไม่ได้แพงกว่าเสมอไป การนั่งเครื่องบินจะช่วยร่นระยะเวลา ให้คุณมีเวลาดื่มด่ำใน ดอนเมือง ได้นานขึ้น

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ดอนเมือง จาก เทศบาลนครหาดใหญ่ มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ดอนเมือง จาก เทศบาลนครหาดใหญ่ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 7.5 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 7.5 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน

การเดินทางโดยรถไฟจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ไป ดอนเมือง มีเส้นทางให้บริการ 7.5 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 7.5 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด