|

ค้นหารถไฟจาก หัวหิน-ปราณบุรี ไป บ้านเขาสวนทุเรียน

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 54฿
ระยะเวลาการเดินทาง 5 ชั่วโมง 53 นาที
การเดินทางต่อวัน 2
ขาออกแรก: 11:47
ขาออกสุดท้าย: 11:59
ระยะทาง 282km

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก หัวหิน-ปราณบุรี ไป บ้านเขาสวนทุเรียน มาให้คุณ

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก หัวหิน-ปราณบุรี ไป บ้านเขาสวนทุเรียน ผ่านทางรถไฟ

หากต้องการนั่งรถไฟไป บ้านเขาสวนทุเรียน คุณสามารถไว้ใจ Thai Railways ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง บ้านเขาสวนทุเรียน มีราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก หัวหิน-ปราณบุรี ไป บ้านเขาสวนทุเรียน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 55,00 ฿ แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก หัวหิน-ปราณบุรี ไป บ้านเขาสวนทุเรียน จะอยู่ที่ประมาณ 54,00 ฿

รถไฟจาก หัวหิน-ปราณบุรี ไป บ้านเขาสวนทุเรียน


หากปรับวันเดินทางได้ อย่าลืมพิจารณาด้วยว่าคุณอาจซื้อตั๋วรถไฟราคาแสนถูกได้หากหลีกเลี่ยงการเดินทางช่วงสุดสัปดาห์และเลือกเดินทางช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว

เมื่อเดินทางระยะสั้นเช่นนี้ คุณอาจลองใช้บริการรถบัสหรือคาร์พูดได้เช่นเดียวกัน ถ้าโชคดี คุณอาจได้ตั๋วราคาถูกแม้จองในเวลากระชั้นชิดมากก็ตาม

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก หัวหิน-ปราณบุรี ไป บ้านเขาสวนทุเรียน

รถไฟไป บ้านเขาสวนทุเรียน อาจเริ่มวิ่งจาก สวนสนประดิพัทธ์ or หัวหิน และจอดที่ เขาสวนทุเรียน

เส้นทางรถไฟจาก หัวหิน-ปราณบุรี ไป บ้านเขาสวนทุเรียน มีให้บริการกี่สายต่อวัน

มีรถไฟ 2 เส้นทางให้บริการจาก หัวหิน-ปราณบุรี ไป บ้านเขาสวนทุเรียน ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 2 เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟจาก หัวหิน-ปราณบุรี ไป บ้านเขาสวนทุเรียน ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 5 hours and 53 minutes ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านเขาสวนทุเรียน แต่จะใช้เวลาเพียง 5 hours and 47 minutes หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 11:12 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก หัวหิน-ปราณบุรี เวลา 11:12