|

ค้นหารถไฟจาก Hyères ไป มาร์แซย์

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

ค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไป มาร์แซย์
จาก509 ฿

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 509 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 53 นาที
การเดินทางต่อวัน 93
ขาออกแรก: 05:32
ขาออกสุดท้าย: 21:08
ระยะทาง 65km

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก Hyères ไป มาร์แซย์ มาให้คุณ

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง มาร์แซย์ เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก Hyères ไป มาร์แซย์ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

รถไฟจาก Hyères ไป มาร์แซย์: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก Hyères ไป มาร์แซย์ ที่ให้บริการโดย OUI.sncf

ตั๋วรถไฟจาก Hyères ไป มาร์แซย์ ราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก Hyères ไป มาร์แซย์ มีราคาอยู่ที่ 17,45 ฿ แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ 15,10 ฿

รถไฟจาก Hyères ไป มาร์แซย์


หากปรับวันเดินทางได้ อย่าลืมพิจารณาด้วยว่าคุณอาจซื้อตั๋วรถไฟราคาแสนถูกได้หากหลีกเลี่ยงการเดินทางช่วงสุดสัปดาห์และเลือกเดินทางช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว

สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก Hyères ไป มาร์แซย์ รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก Hyères ไป มาร์แซย์

รถไฟไป มาร์แซย์ จะเดินทางออกจาก Hyères และจอดที่ Marseille Blancarde

เส้นทางรถไฟจาก Hyères ไป มาร์แซย์ ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

มีรถไฟ 93 เส้นทางให้บริการจาก Hyères ไป มาร์แซย์ ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 51 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 42 เส้นทาง

การเดินทางจาก Hyères ไป มาร์แซย์ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 1 hour and 20 minutes ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง มาร์แซย์ แต่จะใช้เวลาเพียง 1 hour and 20 minutes หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 06:08 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก Hyères เวลา 18:08