ค้นหารถไฟจาก Hyères ไป มาร์แซย์

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ


ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 528.84฿
ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 53 นาที
การเดินทางต่อวัน 93
ขาออกแรก: 05:32
ขาออกสุดท้าย: 21:08
ระยะทาง 65km

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก Hyères ไป มาร์แซย์ มาให้คุณ

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง มาร์แซย์ เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก Hyères ไป มาร์แซย์ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

รถไฟจาก Hyères ไป มาร์แซย์: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก Hyères ไป มาร์แซย์ ที่ให้บริการโดย OUI.sncf

ตั๋วรถไฟจาก Hyères ไป มาร์แซย์ ราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก Hyères ไป มาร์แซย์ มีราคาอยู่ที่ 17,45 ฿ แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ 15,10 ฿


หากปรับวันเดินทางได้ อย่าลืมพิจารณาด้วยว่าคุณอาจซื้อตั๋วรถไฟราคาแสนถูกได้หากหลีกเลี่ยงการเดินทางช่วงสุดสัปดาห์และเลือกเดินทางช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว

สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก Hyères ไป มาร์แซย์ รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก Hyères ไป มาร์แซย์

รถไฟไป มาร์แซย์ จะเดินทางออกจาก Hyères or Hyères (FR) และจอดที่ Marseille Blancarde, Picon Busserine, Sainte-Marthe En Provence, Marseille Saint-Charles or PICON BUSSERINE.

เส้นทางรถไฟจาก Hyères ไป มาร์แซย์ ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

การเดินทางจาก Hyères ไป มาร์แซย์ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป มาร์แซย์ เที่ยวแรกออกเวลา 09:08 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 18:09 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 1 hour and 49 minutes แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง มาร์แซย์ ใน 2 hours and 6 minutes