|

ค้นหารถไฟจาก แก่งคอย ไป พระนครศรีอยุธยา

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 1 นาที
การเดินทางต่อวัน 28
ขาออกแรก: 01:57
ขาออกสุดท้าย: 20:53
ระยะทาง 52km

ดีลที่ดีที่สุดจาก แก่งคอย ไป พระนครศรีอยุธยา บน virail

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง พระนครศรีอยุธยา เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก แก่งคอย ไป พระนครศรีอยุธยา virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก แก่งคอย ไป พระนครศรีอยุธยา ผ่านทางรถไฟ

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก แก่งคอย ไป พระนครศรีอยุธยา ที่ให้บริการโดย Thai Railways

ตั๋วรถไฟจาก แก่งคอย ไป พระนครศรีอยุธยา มีราคาเท่าไหร่

รถไฟจาก แก่งคอย ไป พระนครศรีอยุธยา


หากปรับวันเดินทางได้ อย่าลืมพิจารณาด้วยว่าคุณอาจซื้อตั๋วรถไฟราคาแสนถูกได้หากหลีกเลี่ยงการเดินทางช่วงสุดสัปดาห์และเลือกเดินทางช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว

สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก แก่งคอย ไป พระนครศรีอยุธยา รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย แก่งคอย - พระนครศรีอยุธยา

รถไฟไป พระนครศรีอยุธยา จะเดินทางออกจาก ชุมทางแก่งคอย และจอดที่ อยุธยา

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง พระนครศรีอยุธยา จาก แก่งคอย มีกี่เส้นทาง

มีรถไฟ 12 เส้นทางให้บริการจาก แก่งคอย ไป พระนครศรีอยุธยา ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 12 เส้นทาง

รถไฟไป พระนครศรีอยุธยา จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง พระนครศรีอยุธยา ใน 50 minutes ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 1 hour and 5 minutes รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง พระนครศรีอยุธยา จะออกเวลา 02:11 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก แก่งคอย เวลา 18:11