|

ค้นหารถไฟจาก กาญจนบุรี ไป ท่าเรือ

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทาง 37 นาที
การเดินทางต่อวัน 6
ขาออกแรก: 09:12
ขาออกสุดท้าย: 19:41
ระยะทาง 142km

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กาญจนบุรี ไป ท่าเรือ บน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก กาญจนบุรี ไป ท่าเรือ ผ่านทางรถไฟ

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก กาญจนบุรี ไป ท่าเรือ ที่ให้บริการโดย Thai Railways

ตั๋วรถไฟจาก กาญจนบุรี ไป ท่าเรือ ราคาเท่าไหร่

รถไฟจาก กาญจนบุรี ไป ท่าเรือ


กรณีที่มีการเปลี่ยนสาย อย่าลืมกะเวลาเดินทางจากชานชาลาหนึ่งไปยังอีกชานชาลาให้เพียงพอ และอย่าลืมเผื่อเวลารถไฟมาช้าซึ่งอาจทำให้คุณพลาดรถไฟขบวนที่สอง

สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก กาญจนบุรี ไป ท่าเรือ รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

สามารถนั่งรถไฟไปยัง ท่าเรือ ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

รถไฟไป ท่าเรือ อาจเริ่มวิ่งจาก สะพานแควใหญ่ or กาญจนบุรี และจอดที่ ท่าเรือน้อย

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ท่าเรือ จาก กาญจนบุรี: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีรถไฟ 5 เส้นทางให้บริการจาก กาญจนบุรี ไป ท่าเรือ ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 5 เส้นทาง

รถไฟไป ท่าเรือ จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 37 minutes ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง ท่าเรือ แต่จะใช้เวลาเพียง 31 minutes หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 09:06 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก กาญจนบุรี เวลา 19:06