• การเดินทางออกไปด้านนอก
  • ไป - กลับ

ค้นหารถไฟจาก กรุงเทพ ไป บ้านเขาสวนทุเรียน

flixbus
trenitalia
ouisncf
deutsche-bahn
blablacar
kayak

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

โดย รถไฟ

วันนี้

โดย รถไฟ

พรุ่งนี้

โดย รถไฟ

2 วัน

Rentalcars.com

หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน บ้านเขาสวนทุเรียน

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก กรุงเทพ ไป บ้านเขาสวนทุเรียน มาให้คุณ

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

รถไฟจาก กรุงเทพ ไป บ้านเขาสวนทุเรียน: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก กรุงเทพ ไป บ้านเขาสวนทุเรียน ที่ให้บริการโดย Thai Railways

รายละเอียดการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทาง 10 ชั่วโมง 13 นาที
การเดินทางต่อวัน 1
ขาออกแรก 14:33
ขาออกสุดท้าย 14:33
ระยะทาง 426 km
Thai Railways-logo
Thai Railways
ระยะเวลา: 10 ชั่วโมง 13 นาที
Jaran Sanitwong - Khao Suan Thurian
14:33 - 00:46

การเดินทางจาก กรุงเทพ ไป บ้านเขาสวนทุเรียน ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป บ้านเขาสวนทุเรียน เที่ยวแรกออกเวลา 14:33 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 14:33 การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป บ้านเขาสวนทุเรียน ใช้เวลา 10 ชั่วโมง 13 นาที

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก กรุงเทพ ไป บ้านเขาสวนทุเรียน

รถไฟจะออกจาก กรุงเทพ ที่ Jaran Sanitwong และจอดที่ Khao Suan Thurian

กรณีที่มีการเปลี่ยนสาย อย่าลืมกะเวลาเดินทางจากชานชาลาหนึ่งไปยังอีกชานชาลาให้เพียงพอ และอย่าลืมเผื่อเวลารถไฟมาช้าซึ่งอาจทำให้คุณพลาดรถไฟขบวนที่สอง

ถ้าตารางเดินรถไฟไม่ตอบโจทย์กำหนดการเดินทางหรืองบประมาณในกระเป๋า รถบัสและคาร์พูดเป็นอีกทางเลือกดีๆ สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาและราคา ทั้งยังใช้เวลาเดินทางต่างกันไม่มาก

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านเขาสวนทุเรียน จาก กรุงเทพ มีกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านเขาสวนทุเรียน จาก กรุงเทพ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 1 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 1 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านเขาสวนทุเรียน จาก กรุงเทพ ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

มีเส้นทางรถไฟ 1 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง บ้านเขาสวนทุเรียน จาก กรุงเทพ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 1 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

สถานีต้นทาง

Jaran Sanitwong

สถานีปลายทาง

Khao Suan Thurian
Logo