|

ค้นหารถไฟจาก กรุงเทพ ไป บ้านไผ่

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทาง 11 ชั่วโมง 1 นาที
การเดินทางต่อวัน 10
ขาออกแรก 12:55
ขาออกสุดท้าย 03:59
ระยะทาง 351 km

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก กรุงเทพ ไป บ้านไผ่ มาให้คุณ

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก กรุงเทพ ไป บ้านไผ่ ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณจะพบ Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง กรุงเทพ และ บ้านไผ่ รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

รถไฟจาก กรุงเทพ ไป บ้านไผ่

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านไผ่ ใช้เวลาเท่าไหร่

รถไฟไป บ้านไผ่ เที่ยวแรกออกเวลา 12:55 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 03:59 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 11 ชั่วโมง 1 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บ้านไผ่ ใน 2 ชั่วโมง 37 นาที

สถานีต้นทางและปลายทางใน กรุงเทพ และ บ้านไผ่ คือสถานีใด

รถไฟจะออกจาก กรุงเทพ ที่ กรุงเทพ, Sam Sen, Bangkok, Makkasan, มักกะสัน and สามเสน และจอดที่ กบินทร์เก่า, Ban Phai, Kabin Kao and บ้านไผ่

อย่าลืมซื้ออาหารและเครื่องดื่มไว้ล่วงหน้า เพราะที่สถานีรถไฟอาจไม่มีร้านค้า อีกทั้งบริการอาหารบนรถไฟมักมีราคาแพงหรืออาจไม่มีให้บริการ

สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก กรุงเทพ ไป บ้านไผ่ รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

เส้นทางรถไฟจาก กรุงเทพ ไป บ้านไผ่ มีให้บริการกี่สายต่อวัน

มีเส้นทางรถไฟ 10 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง บ้านไผ่ จาก กรุงเทพ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 10 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย

มีเส้นทางรถไฟ 10 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง บ้านไผ่ จาก กรุงเทพ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 10 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด