• เที่ยวเดียว
  • ไป - กลับ

ค้นหาที่พัก

ค้นหารถไฟจาก กุยบุรี ไป ตรัง Starting from ∞ ฿

flixbus
trenitalia
ouisncf
deutsche-bahn
blablacar
kayak

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

โดย รถไฟ

วันนี้

โดย รถไฟ

พรุ่งนี้

โดย รถไฟ

2 วัน

Rentalcars.com

หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน ตรัง

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กุยบุรี ไป ตรัง บน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก กุยบุรี ไป ตรัง

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง กุยบุรี และ ตรัง และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

กุยบุรี ถึง ตรัง โดย รถไฟ

ระยะเวลาการเดินทาง 10 ชั่วโมง 43 นาที
การเดินทางต่อวัน 1
ขาออกแรก 07:54
ขาออกสุดท้าย 07:54
ระยะทาง 504 km

สรุปเส้นทางโดย รถไฟ

การเชื่อมต่อ
1
ผู้ให้บริการ
1
ราคาขั้นต่ำ
∞ ฿
ราคาสูงสุด
-∞ ฿

กุยบุรี - ตรัง

รายเดือน

ราคาสุดคุ้มประจำเดือน

Thai Railways-logo
Thai Railways
ระยะเวลา: 10 ชั่วโมง 43 นาที
กุยบุรี - ตรัง
07:54 - 18:37

รถไฟไป ตรัง จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

การเดินทางไป ตรัง ใช้เวลา 10 ชั่วโมง 43 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก กุยบุรี เวลา 07:54 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 07:54

รถไฟไป ตรัง จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟจะออกจาก กุยบุรี ที่ กุยบุรี and Kui Buri และจอดที่ ตรัง and Trang

กรณีที่มีการเปลี่ยนสาย อย่าลืมกะเวลาเดินทางจากชานชาลาหนึ่งไปยังอีกชานชาลาให้เพียงพอ และอย่าลืมเผื่อเวลารถไฟมาช้าซึ่งอาจทำให้คุณพลาดรถไฟขบวนที่สอง

สำหรับการเดินทางที่ค่อนข้างไกล เช่น จาก กุยบุรี ไป ตรัง คุณอาจลองนั่งรถไฟความเร็วสูงหรือเครื่องบินเพื่อร่นระยะเวลาการเดินทาง

เส้นทางรถไฟจาก กุยบุรี ไป ตรัง มีให้บริการกี่สายต่อวัน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ตรัง จาก กุยบุรี มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 1 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 1 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง ตรัง จาก กุยบุรี ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

มีเส้นทางรถไฟ 1 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง ตรัง จาก กุยบุรี ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 1 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด